Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone nhanh chóng nhất

Điện thoại của bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, bạn muốn xóa tin nhắn trên iPhone nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây của Thành Trung Mobile và áp dụng cho mình nhé.

Cách xóa tin nhắn trên iPhone

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên điện thoại khiến tiêu tốn khá nhiều bộ nhớ của máy. Nếu bạn mới sử dụng iPhone và chưa biết cách xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

xoa-tin-nhan-tren-iphone

Bước 1: Trên màn hình chính các bạn chọn biểu tượng Messages.

Bước 2: Tất cả danh sách những người đã nhắn tin, trò chuyện của các bạn được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người bạn muốn xóa, ở đây bạn có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc có thể lựa chọn một người để xóa các tin nhắn đã trò chuyện.

1. Xóa tin nhắn trên iPhone đối với từng người

Sau khi đi tới danh sách tin nhắn của mình, bạn bấm vào nút edit, các dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người bạn muốn xóa tin sau đó bấm Delete để xóa.

xoa-tin-nhan-tren-iphone

Cách này sẽ xóa hết tất cả các tin nhắn của bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong các bạn bấm Done.

2. Xóa các nội dung tin nhắn trò chuyện của một người

xoa-tin-nhan-tren-iphone

Đối với cách xóa tin nhắn trên iPhone này, bạn chọn tin nhắn của người cần xóa để vào xem lại các nội dung tin nhắn, bấm hai lần nội dung tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn bạn bấm tiếp vào "More".

Bạn sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện với dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa các bạn cũng bấm hai lần vào một nội dung bất kỳ để xuất hiện "More", xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng với mỗi nội dung các bạn chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa tất cả nội dung của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một nội dung bất kỳ tiếp tục chọn "More" trên cùng bên trái màn hình chọn "Delete all".

xoa-tin-nhan-tren-iphone

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên các dòng máy Android thay vì có thể chọn “Delete all” đã có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS khi chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên iPhone lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm khác biệt của Apple.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn các bước xóa tin nhắn trên iPhone giúp giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ những tin nhắn rác, tin nhắn không cần thiết.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận