Tìm ĐỐI TÁC mảng sửa chữa, thay thế ĐTDĐ trên toàn quốc

Ra đời từ những năm 2006, tiền thân là 1 cửa hàng nhỏ lẻ chuyên mua bán và sửa chữa điện thoại theo phương pháp truyền thống như bao cửa hàng khác trên toàn quốc.

Sớm nhận thấy xu thế và lợi ích của Digital Marketing nên Chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống, ban đầu thì nhỏ sau đó chuyên nghiệp hoá và quy mô tăng dần. Xây dựng cả hệ thống quảng cáo Digital Marketing như SEO, Google Ads, Facebook Ads, Youtube, Zalo... và xây dựng luôn cả Quy trình hệ thống vận hành offline điều hành bài bản chuyên nghiệp giúp kiểm soát tốt hơn và vận hành được chuỗi.

Đến nay đã có 1 số thành công nhất định, có 1 lượng khách tương đối ổn định ở khắp các tỉnh thành Việt Nam vì vậy Chúng tôi nhận thấy đã đến lúc hợp tác với anh chị em khắp cả nước giúp chúng ta tối ưu hoá lượng khách hàng có ở địa phương không phải đi xa, giúp chúng ta tăng thêm doanh thu.

Tìm hiểu thêm về Thành Trung Mobile

Tại sao bạn nên hợp tác với chúng tôi

Hiện nay việc ứng dụng Digital Marketing vào kinh doanh đang dần thay thế kinh doanh truyền thống và mang lại hiệu quả to lớn vì vậy xu hướng tương lai sẽ dần dịch chuyển qua làm Omni Channel Marketing (Marketing Đa Kênh): Từ SEO, Google Ads, Facebook Ads, Youtube, Zalo,...

tim-doi-tac-sua-chua-dien-thoai-tren-toan-quoc

Thời kỳ Smartphone bùng nổ nên hầu như mọi nhà, mọi người đều sử dụng và theo thói quen "Dân ta phải biết sử ta, cái gì ko biết thì tra Google”... Tất cả mọi người đều có thói quen tìm kiếm Online ở tất cả các kênh từ Google, Facebook, Youtube, Zalo vì vậy nó mở ra cho chúng ta 1 cơ hội tiếp cận khách hàng thật tuyệt vời.

Nhiệm vụ duy nhất của chúng ta là " LÀM SAO XUẤT HIỆN TRƯỚC MẮT KHÁCH HÀNG " khi họ có nhu cầu và tìm kiếm sản phẩm - Dịch vụ.

Nếu bạn quan tâm cách tiếp cận và kinh doanh trên khách lẻ, người dùng cuối thì đây là cơ hội cho các bạn.

Hiện nay nhiều bên vẫn làm Marketing Online nhưng mang tính chất đơn lẻ và tự phát sẽ không phát huy được tối đa sức mạnh, hoặc phải tốn nguồn kinh phí rất lớn vì vậy hợp tác để chia nhỏ chi phí ra và tận dụng lợi thế về địa điểm để tối ưu hoá tối đa nguồn khách hàng mang lại đang là 1 xu thế. Bỏ ra ít và Thu lại nhiều. Đôi bên cùng có lợi Win-Win là cốt lỗi của vấn đề hợp tác này.

7  lý do cho thấy đây là cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

Lý do #1: Để xây dựng được hệ thống Omni Channel Marketing hiệu quả cần phải có định hướng chiến lược xây dựng phát triển, và đặc biệt nguồn vốn và nhân sự lớn. Đây là một rào cản lớn đối với các của hàng sửa chữa nhỏ.

Lý do #2: Nếu chỉ có 1 người gánh sẽ rất nặng và không tận dụng tốt được nguồn khách hiệu quả do nhiều khánh hàng ở quá xa vị trí kinh doanh thì đây là 1 lãng phí rất lớn. Vì vậy bài toán hợp tác sẽ giải quyết được các bất cập này.

Lý do #3: Chúng tôi có hệ thống Marketing ĐÃ ĐƯỢC ĐẦU TƯ SẴN bài bản mang lại lượng khách lẻ tốt ở kháp các tỉnh thành như HN, Đà Nẵng, Biên Hoà, Cần Thơ.....

Lý do #4: Các BẠN có: cửa hàng nằm ở khu vực thuận tiện và muốn TĂNG THÊM DOANH THU từ sửa chữa khách lẻ.

Lý do #5: Chúng tôi không kinh doanh ở các địa phương đó là 1 sự LÃNG PHÍ rất lớn nguồn khách vì vậy Chúng tôi muốn HỢP TÁC để DẪN KHÁCH đến địa chỉ của các bạn nhằm tối ưu hoá nguồn khách giúp cả 2 bên cùng có lợi

Lý do #6: Làm việc hoàn toàn bằng phân tích dữ liệu theo tính Logic để đưa ra kết quả chứ hoàn toàn không phải cảm tính. Chúng ta có đủ tool công cụ để thu thập và phân tích dữ liệu cần thiết phục vụ cho từng khu vực tỉnh thành...nhằm mang lại hiệu quả cao nhất phù hợp với tình hình thực tế.

Lý do #7: Chúng tôi có quy tắc ứng xử đảm bảo sự công bằng, minh bạch, quy chuẩn bài bản theo chuẩn chung để hướng tới sự chuyên nghiệp đồng bộ...

Làm thế nào để chúng ta có hợp tác với nhau

Chúng tôi chỉ hợp tác với một đối tác tại mỗi khu vực (tỉnh/thành phố). Vì vậy hãy đăng ký bằng biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt hơn.

dang-ky

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mr. Trung - Người phụ trách chương trình hợp tác của chúng tôi thông qua số: 0938.050505

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi sâu hơn. Rất vui được Cộng Tác chia sẻ lợi ích trên tình thần “ Đôi Bên Cùng Có Lợi “ với tất cả anh chị em. Xin cảm ơn.