Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile

Bạn đang cần sửa chữa, chăm sóc cho điện thoại của mình, nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Hãy đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất

 

QUY-TRINH-SUA-CHUA

Bước 1: Nhân viên nhận máy lỗi từ khách hàng, đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về lỗi và nguyên nhân. Đồng thời kiểm tra kỹ tình trạng máy trước khi trung tâm tiếp nhận sửa chữa.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý nhất, đồng thời báo giá cho khách hàng được rõ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên tiến hành lập phiếu, bung máy để khách ký tên vào linh kiện phần cứng. Sau đó niêm phong máy để tránh tình trạng trầy xước.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, đảm bảo đúng tiến độ, kịp thời gian đã hẹn với khách hàng. Đồng thời tiến hành dịch vụ khuyến mãi đó là vệ sinh máy cho khách.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lại sản phẩm lần nữa xem đã hoạt động lại bình thường chưa, trước khi giao trả máy cho khách

Bước 6: Nhân viên lễ tân giao trả máy cho khách theo đúng giờ đã hẹn. Lắng nghe và giải quyết mọi phản hồi của khách hàng.

"Quy trình sửa chữa được trung tâm xây dựng một cách khóa học và hiệu quả nhất. Đảm bảo quá trình sửa chữa sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không tốn thời gian của quý khách. Ngoài ra chất lượng cũng sẽ được đảm bảo tuyệt đối"

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.