Cách đổi tên Airpods trong phần cài đặt Bluetooth

Cách đổi tên Airpods trong phần cài đặt Bluetooth

Sau khi đã thiết lập thành công và sử dụng thành thạo Airpods để nghe nhạc, đàm thoại,... lúc này bạn có thể quan tâm đến một vài tính năng hay ho trên chiếc Airpods của mình chẳng hạn như: đổi tên Airpods, điều chỉnh tự động tắt hoặc bật phát hiện tai.

Bài viết liên quan

Cách đổi tên Airpods dễ dàng chỉ với 15 giây

Sau khi Airpods đã kết nối thành công với iPhone của bạn, Airpods sẽ có tên mặc định trong phần bluetooth của iPhone. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tên theo như mong muốn chỉ với vài thao tác:

  • Bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình của iPhone của mình.
  • Tiếp đó, lựa chọn vào Bluetooth.
cach-doi-ten-airpods-1

Lúc này sẽ có rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn chỉnh sửa như: cài đặt tự động phát, cài đặt chuyển bài, cài đặt micro sử dụng cho tai trái hay phải,...

  • Nếu muốn đổi tên cho Airpods của mình, bạn chỉ cần nhấn vào Tên

Và sau đó sửa như mình mong muốn. Trước đây các loại tai nghe Airpods nhái, tai nghe Airpods rep 1 - 1 không có khả năng sửa được tên của thiết bị Airpods trên chiếc iPhone. Tuy nhiên thời gian gần đây, người dùng sử dụng các loại tai nghe fake này cũng hoàn toàn có thể đổi được tên của thiết bị dễ dàng.

cach-doi-ten-airpods-3

Tuy cũng đổi được tên như tai nghe Airpods thật, nhưng giữa 2 dòng sản phẩm này vẫn có một vài điểm khác biệt nhất định mà người dùng rất dễ để nhận ra. Đó là việc trong phần nắp của dock sạc Airpods fake hoàn toàn không có số seri như trên các sản phẩm Airpods chính hãng. Thời lượng pin Airpods và chất âm của các loại này nghe khá tốt, nhưng cũng không thể hoàn hảo như trên Airpods Zin.

Ngoài cách đổi tên Airpods này, bạn muốn biết thêm về cách sử dụng Airpods hãy tham khảo tại đây nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận