Cách kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus nhanh chóng

Cách kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus nhanh chóng

Kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus là việc chắc chắn bạn muốn thử qua khi sở hữu trong tay một sản phẩm cao cấp như iPhone 7 Plus. Để có thể tận dụng những tính năng hữu ích mà chúng mang lại như thực hiện cuộc gọi, chơi game, nhận và nhắn tin trên App Watch.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-2
Kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách để kết nối Apple Watch tới chiếc iPhone 7 Plus, giúp bạn trải nghiệm những tính năng hiệu quả mà cả hai thiết bị cao cấp đem lại.

Lợi ích của việc kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus đem lại

Là một phụ kiện đặc biệt dành riêng cho iPhone. Việc kết nối với iPhone thì Apple Watch có thể phát huy tất cả các tính năng của mình.

  • Nghe nhạc: Với bộ nhớ cao lên tới 6,2 Gb, trong đó có 2Gb để lưu nhạc. Bạn có thể đồng bộ nhạc từ chiếc iPhone 7 Plus thông qua ứng dụng Apple Watch mà không cần đến máy tính hoặc iTunes.
  • Theo dõi sức khỏe: Được cài sẵn ứng dụng theo dõi sức khỏe là Activity và Workout. Bạn có thể do nhịp tim, đếm bước đi và thực hiện một số bài tập thể dục khác.
  • Apple Pay: Giúp bạn thanh toán nhanh gọn. Chỉ cần bấm 2 lần vào nút bấm ở cạnh bên của Apple Watch là bạn đã có thể sẵn sàng thanh toán với Apple Pay tại các cửa hàng có hỗ trợ dịch vụ này.
  • Xem hình ảnh: Apple Watch sẽ giúp bạn xem 500 bức ảnh được đồng bộ từ thư viện ảnh trên iPhone hoặc thông qua iCloud.
  • Các chức năng liên quan đến đồng hồ: Thực hiện được các chức năng của một chiếc đồng hồ báo thức, xem đồng hồ thế giới hay đồng hồ bấm giờ.
  • Đọc tin nhắn, nhật ký cuộc gọi: Bạn có thể xem lại nhật ký cuộc gọi, đọc tin nhắn gần đây và thậm chí có thể nghe các tin nhắn thư thoại trên Apple Watch.

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus

Bạn có thể xem 2 cách dưới đây để tiến hành kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus:

Cách 1: Sử dụng Camera của iPhone 7 Plus

Bước 1: Khởi động Apple Watch, bấm và giữ nút bên cạnh của Apple Watch bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện logo Apple. Chờ trong ít phút đợi sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ. ( Do Apple Watch chưa hỗ trợ tiếng việt, bạn hãy chọn English).

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-3
Chọn ngôn ngữ

Bước 2: Lúc này bạn quay trở lại iPhone 7 Plus vào ứng dụng Apple Watch. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao diện như hình, bạn hãy đồng thời nhấn Start Pairing – Bắt đầu ghép nối trên Apple Watch và iPhone 7 Plus.

Và đừng quên bật Bluetooth và Wifi trên iPhone 7 Plus.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-4
Nhấn Start Pairing – Bắt đầu ghép nối

Bước 3: Đến bước này trên Apple Watch sẽ xuất hiện một quả cầu màu xanh. Hãy đưa phần Camera của iPhone 7 Plus vào mặt của chiếc Apple Watch làm sao để cho hình của Apple Watch nằm vừa vặn trong khuôn hình iPhone 7 Plus.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-5
Đưa phần Camera của iPhone 7 Plus vào mặt của chiếc Apple Watch

Bước 4: Như vậy đến bước này trên iPhone 7 Plus sẽ thông báo Apple Watch của bạn đã được kết nối. Hãy tiến hành các bước thiết lập Apple Watch.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-6
Thiết lập Apple Watch

Bước 5: Ở các bước này các bạn thiết lập theo sở thích của mình.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-7
Tiến hành các bước thiết lập cá nhân

Bước 6: Việc cần là bạn chờ Apple Watch đồng bộ với iPhone 7 Plus và sử dụng.

ket-noi-apple-watch-voi-iphone-7-plus-8
Chờ đồng bộ thiết bị Apple Watch với iPhone 7 Plus

Cách 2: Kết nối Apple Watch tới iPhone 7 Plus không cần sử dụng Camera

Bước 1: Trên iPhone 7 Plus khởi động ứng dụng Apple Watch.

Bước 2: Sau đó bạn chọn My Watch > nhấn Start Pairing > chọn Pair Apple Watch Manually.

Bước 3: Trên Apple Watch bạn nhấn vào biểu tượng có hình chữ “i” màu trắng ngay dưới góc phải màn hình để có thể xem tên hay chọn tên Apple Watch trong phần danh sách được hiển thị trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone 7 Plus.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước kết nối iPhone 7 Plus với Apple Watch. Việc còn lại là bạn hãy tận hưởng những tính năng thú vị mà Apple Watch đem lại.

Mong rằng với 2 cách hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone 7 Plus mà Thành Trung Mobile gửi tới bạn, các bạn có thể thực hiện việc kết nối hoặc thử bằng hai cách. Hy vọng với những thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích trong việc sử dụng thiết bị iOS, chúc các bạn thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận