Cách khắc phục khi iPad không bắt được wifi

Cách khắc phục khi iPad không bắt được wifi

Bạn đang gặp phải tình trạng iPad không bắt được wifi và không biết hiện tượng này nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục tình trạng iPad không vào được wifi, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn vấn đề tại sao iPad không bắt được wifi nhé.

Khoa học công nghệ ngày càng có những bước tiến rõ rệt trên bước đường phát triển phục vụ con người. iPhone, iPad là những cái tên quá quen thuộc khi nhắc tới các phương tiện điện tử hỗ trợ con người. Không chỉ truy cập mạng nhanh, mà còn có rất nhiều ứng dụng hay để giải trí. Tuy nhiên, dù tốt đến đâu thì vẫn có những hạt sạn. Đã có nhiều khách hàng phản ánh về lỗi iPad không bắt được wifi.

iPad bị mất <a href=Wifi" width="600" height="396" />
Wifi hỏng sẽ gây nhiều khó khăn cho người dùng

Nguyên nhân nào khiến iPad không bắt được wifi

Do khoảng cách từ thiết bị của bạn đến chỗ phát wifi quá xa. Bạn sẽ không thể xác định được modem wifi đặt ở đâu nên có thể do vị trí khoảng cách nên dẫn đến iPad không kết nối được wifi.

Do mật khẩu wifi đã bị thay đổi mà bạn không hề hay biết nên vẫn tiếp tục sử dụng mật khẩu cũ. Bạn cứ tưởng rằng do wifi hay thiết bị bị hư nên cố tìm cách khắc phục. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ mật khẩu sai khiến iPad không bắt được wifi. Vậy nên bạn phải xin lại mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng.

Hoặc do phần mềm quản lí wifi trên iPad có vấn đề. Tuy không gặp thường xuyên nhưng lỗi iPad không nhận wifi có thể bất ngờ xuất hiện. Bạn hãy thử chuyển sang chế độ máy bay rồi bật lại kết nối wifi hoặc khởi động lại thiết bị.

Do va chạm mạnh hoặc do bị dính nước, gây ảnh hưởng đến phần cứng khiến iPad không bắt được sóng wifi.

Cách khắc phục iPad không vào được wifi

Với hiện tượng trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục ứng với từng nguyên nhân.

Bạn hãy đến gần những điểm phát wifi để kiểm tra xem lỗi có thuộc về khoảng cách hay không. Nếu đến gần mà vẫn không thể kết nối được thì đó là lỗi khác, không thể khắc phục bằng cách di chuyển vị trí đến gần thiết bị bắt sóng.

Bạn có thể bắt lại mật khẩu wifi mới. Nếu thiết bị có thể bắt và truy cập tốt thì lỗi iPad không bắt được wifi là do mật khẩu. Chỉ cần thường xuyên cập nhật mật khẩu khi thay đổi sẽ không có vấn đề gì.

Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách cài đặt chọn wifi. Sau đó kiểm tra phần Proxy, APN, DNS, dữ liệu…

Ngoài ra bạn có thể thay đổi cài đặt mạng. Trước hết vào Cài Đặt >> Cài Đặt Chung >> Đặt Lại >> Đặt lại Cài Đặt Mạng. Lúc này, tất cả các ứng dụng của máy sẽ được reset lại toàn bộ. Và vì thế wifi cũng được reset lại.

Nếu đã áp dụng tất cả những cách trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPad không bắt được wifi thì chắc chắn máy của bạn bị lỗi từ phần cứng bên trong. Hãy nhanh chóng đến Thành Trung Mobile để được hỗ trợ, tư vấn sửa chữa kịp thời.

sua-chua-dien-thoai-thanh-trung-mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Lí do bạn nên chọn Thành Trung Mobile sửa wifi cho iPad

Nếu như bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một cửa hàng thích hợp để sửa chữa các lỗi của iPhone, iPad thì Thành Trung Mobile chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

  • Quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng, riêng với lỗi iPad không bắt được wifi bạn có thể chờ và lấy ngay.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo trình độ tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Thiết bị linh kiện đều là hàng chính hàng chính hãng 100%.
  • Chế độ bảo hành hợp lí phù hợp với từng lỗi nhất định.
  • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các lỗi trên máy.

Ngoài ra, nếu là khách hàng quen thuộc của Thành Trung thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô vùng hấp dẫn khác. Nếu bạn đang gặp lỗi iPad không bắt được wifi thì hãy nhanh chóng tới ngay với chúng tôi để được tư vấn khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận