Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời

Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
Đăng bởi Thành Nhân lúc 14:08 22/10/2019, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 09:32 25/10/2019

Khóa tài khoản tạm thời giúp bạn tạm "biến khỏi Facebook" đồng thời không ai có thể truy cập vào trang Facebook của bạn. Chức năng này Facebook đã trang bị cho người dùng từ khá lâu rồi. Biết đâu một ngày bạn thấy hữu ích khi giận người yêu, bị người khác vào spam, quấy rối quá mức Facebook của mình thì sao? Hãy cùng tìm hiểu cách khóa Facebook tạm thời ngay thôi nào!

cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-1

Cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại, máy tính

Thực tế, tính năng khóa Facebook tạm thời đã được trang bị từ rất lâu và đa số mọi người có thể dùng khi gặp những tình huống trớ trêu hay đơn giản chỉ là..."thích thì khóa". Facebook hiểu rõ một ngày bạn sẽ cần đến dù là bất kì trường hợp nào. Để thực hiện khóa Facebook tạm thời bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-2
  • Bước 2: Chúng ta sẽ có hai trường hợp cụ thể tùy bạn đang dùng thiết bị nào

Nếu bạn dùng ứng dụng Facebook trên smartphone thì vào Cài đặt -> Thông tin cá nhân -> Quản lí tài khoản. 

cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-3

Tiếp đến chỉ việc nhấn chọn vô hiệu hóa.

cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-4

Ngược lại nếu bạn truy cập Facebook bằng máy tính vào mục Cài đặt.

cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-5

Thông tin của bạn trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa -> Xem.

cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-6
  • Bước 3: Bạn chọn tiếp 1 trong 2 tùy chọn: Tạm thời hoặc vĩnh viễn.
cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai-7
  • Bước 4: Bạn nhập lại mật khẩu Facebook của mình và cung cấp lí do cho Facebook (nếu được yêu cầu).

Để mở lại Facebook đó bạn chỉ việc đăng nhập lại bằng Số điện thoại/ Mail và mật khẩu. Vậy điều gì khác biệt giữa xóa tạm thời và dùng bình thường khi mà lần sau đều đăng nhập lại như vậy? Thực tế khi đã xóa tạm thời thì Facebook của bạn đã "bốc hơi". Bạn có thể nhờ bạn bè truy cập và kiểm tra điều này.

Chi khi nào bạn đăng nhập lại thì Facebook bạn mới xuất hiện trở lại. Facebook không tạo thêm bước xác nhận khi bạn đăng nhập lại vì điều đó là không cần thiết, tránh rườm rà.

Như vậy Thành Trung Mobile vừa chia sẻ với các bạn cách khóa/ xóa Facebook tạm thời. Trong nhiều bài viết sau sẽ có thêm nhiều thủ thuật Facebook khác. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi và subcribe (đăng ký) kênh Youtube của Thành Trung Mobile để cập nhật những video mới nhất. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận