Cách lướt Facebook, Instagram trên đồng hồ Apple Watch

Cách lướt Facebook, Instagram trên đồng hồ Apple Watch

Bạn muốn lướt facebook trên Apple Watch của mình? Tuy hơi bất tiện vì màn hình của Apple Watch khá nhỏ nhưng có thể bạn sẽ cần đến cách này khi lỡ không mang điện thoại hoặc máy tính bên cạnh.

Bài viết liên quan

 Các bước để lướt facebook trên Apple Watch

Trên Apple Watch không được hỗ trợ trình duyệt Safari như trên iPhone, iPad, Macbook để bạn có thể vào facebook hay đọc báo. Tuy vậy, bạn có thể dùng tới gmail hoặc tin nhắn để thực hiện điều này.

Bước 1: Truy cập vào link facebook trên trình duyệt Safari trên iPhone của bạn. Sau đó copy lại đường dẫn của facebook.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-01

Bước 2: Bạn hãy dán đường link facebook trong ứng dụng gmail hoặc tin nhắn trên iPhone của mình. Nếu là gmail thì hãy gửi thư cho mail mà bạn sử dụng trên chiếc Apple Watch. Còn nếu là tin nhắn thì bạn hãy gửi cho số điện thoại bạn đã chọn để nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn trên Apple Watch của mình.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-02

Bước 3: Trên Apple Watch, bạn hãy check mail hoặc tin nhắn vừa được gửi bằng iPhone để truy cập vào đường link facebook.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-03

Thông qua đường link này, bạn có thể sử dụng để lướt Facebook của mình. Bước này yêu cầu bạn nhập lại thông tin tài khoản Facebook của mình. Ở các lần đăng nhập tiếp theo thì bạn sẽ không cần nhập lại.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-04

Bạn cần nhập thông tin tài khoản và mật khẩu trong lần truy cập Facebook đầu tiên trên Apple Watch

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-05

Bước 4: Nhập mật khẩu và sử dụng Facebook

Bạn sẽ phải vẽ mật khẩu trên màn hình để tạo ra các ký tự có trong mật khẩu của mình. Hãy để ý các ký tự dễ nhầm lẫn như số "9" và chữ "g", số "0" và chữ "o". Với các chữ khó viết bạn có thể xem gợi ý ở thanh công cụ bên phải màn hình Apple Watch.

Sau khi điền mật khẩu thành công, bạn có thể sử dụng được Facebook của mình được rồi đó.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-06

Nút xoay Digital Crown có tác dụng cuộn màn hình facebook của bạn lên hoặc xuống. Tuy màn hình hơi bé và tốc độ chỉ ở mức trung bình nhưng bạn có thể dùng cách này để lướt facebook của mình trong một số trường hợp.

cach-luot-facebook-tren-apple-watch-07

Bạn cũng có thể dùng cách tương tự để sử dụng Instagram trên Apple Watch của mình

Trên đây là mẹo đơn giản để các bạn có thể cài đặt và lướt Facebook của mình ngay trên chiếc Apple Watch. Các bạn có thể tham khảo để thực hiện theo tuy nhiên đừng dùng cách này thường xuyên vì chiếc Apple Watch sẽ mau xuống pin đấy nhé!

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM hay như MOBILE CITY tại Hà Nội là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận