Đừng bỏ qua cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin

Đừng bỏ qua cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin

Bạn đang quan tâm về chủ đề cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin như thế nào? Thành Trung Mobile xin mời bạn cùng theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Cách nhận biết màn hình iPhone 7 - 7 Plus Zin

Màn hình iPhone 7 chính hãng và màn hình linh kiện có những điểm khác nhau cơ bản cả về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài.

1. Viền màn hình

cach-nhan-biet-man-hinh-iphone-7-zin-1

Phần viền của màn Zin có màu trắng sữa

Quan sát bằng mắt thường giữa 2 máy iPhone, phần viền của màn hình Zin sẽ có màu trắng sữa còn viền của màn dựng sẽ có màu trắng đục, có phần ngả vàng.

2. Các cạnh màn hình

cach-nhan-biet-man-hinh-iphone-7-zin-2

Màn lô được ép kém chật lượng, cong vênh ở phần viền, rất dễ dàng quan sát bằng mắt thường

Để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy dùng tay miết vào các cạnh. Màn hình Zin khi miết sẽ rất mịn còn màn lô khi miết sẽ bị cấn tay, có các gợn do bên trong được đổ keo để cố định màn hình và thân máy nhưng không đều.

3. Dùng dao lam để kiểm tra

cach-nhan-biet-man-hinh-iphone-7-zin-3

Cách kiểm tra màn hình iPhone 7 Plus

Bài viết liên quan: Cách test iPhone chi tiết từ A - Z

Màn dựng là màn đã qua sửa chữa, vì thế cạnh của lưỡi dao lam dễ dàng có thể lia vào bên trong. Bằng cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin trên đây, bạn có thể xác định tương đối liệu máy đã qua sửa chữa chưa khi muốn mua iphone cũ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thành Trung Mobile.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận