Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 thành công 100%

Làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên zing mp3 thành công 100% cho mọi bài hát? Trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu:

  • Tại sao không download được nhạc trên mp3.zing.vn?
  • Cách tải nhạc trên Zing mp3 về iPhone, iOS
  • Cách tải nhạc trên Zing mp3 về máy Android

Xem thêm

10 bài nhạc chuông Remix 2018 hay nhất

Tuyển tập 9 bài hát tiếng anh bất hủ không bao giờ chán

Tải về những bản nhạc chuông iPhone cực chuẩn

Tại sao không download được nhạc trên mp3.zing.vn?

Hiện nay zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phố biến hàng đầu, tốt nhất tại Việt Nam, với số lượng hàng triệu người truy cập mỗi ngày, zing mp3 chỉ hỗ trợ cho các thiêt bị tải nhạc chất lượng 128 kbps, điều này khá là hạn chế đối với người dùng.

Tuy nhiên đối với những bài nhạc nước ngoài, dù bạn có tài khoản VIP thì bạn cũng chỉ có thể nghe mà không thể tải nhạc được vì vấn đề bản quyền.

Do đó, Có 2 nguyên nhân bạn không tải được nhạc từ Zing mp3 đó là: 1) Bạn không có tài khoản VIP, 2) Bản nhạc bạn muốn tải có bản quyền (chủ yếu là nhạc nước ngoài)

Các bạn làm theo các bước sau đây tải nhạc bản quyền trên zing MP3 

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone, iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store, tìm và tải về ứng dụng Tunnel Music trên thanh tìm kiếm. 

Bước 2: Nếu bạn tìm không ra được ngay ứng dụng mong muốn, đừng lo lắng, bạn hãy dùng mẹo nhỏ sau, đổi region tài khaorn iTunes sang US bằng cách sau: 

Vào Setting >> iTunes & AppStore >> View Apple ID >> Country/Region >> Change Region >> Sau đó chọn United States.

Bước 3: Bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Tunes Music. Mở ứng dụng lên và chuân bị tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại iPhone. 

Đầu tiên, bạn chọn vào mục Import, sau đó chọn Zing MP3, để tìm kiếm bài hát yêu thích và muốn tải về. Sau đó, chọn thể loại nhạc và chọn bài hát yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm mục "Search Music" để tải về bài hát yêu thích khác.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tương dấu (+), tiếp theo đó nhấn nút Dowload, thế là hoàn tất. Bạn vào mục Your Song nằm hàng phía dưới, để thưởng thức bài hát.

Trên đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone cực đơn giản và bạn có thể áp dụng cách này để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy Android

Nhưng nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android cũng đùng quá lo lắng, với Android, chúng tôi mách bạn cách thức tải nhạc bản quyền đơn giản hơn nhiều. 

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Zibado từ CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm kiếm bài hát bạn đang muốn tải về

Bước 3: Ở góc phải mỗi bài hát, có các tùy chọn, chọn mục "Chia sẻ". Tại cửa sổ chia sẻ chọn công cụ Ziba Dowloader. Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo đã tải nhạc bản quyền trên zing mp3 thành công.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất việc tải nhạc, cùng thưởng thức thôi.

Trên đây là những cách khá đơn giản giúp bạn cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 thành công 100%. Hi vọng bài chia sẻ trên hữu ích cho các bạn. Mời các bạn xem thêm nhiều thủ thuật hay hơn với Android và iOS tại đây.

Xem chi tiết: Cách giải phóng bộ nhớ iPhone

Thông tin bình luận

G
Ghj
Tôi làm app tìm không thấy
Trả lời     11:28 19/03/2019

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.