Cách tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus đơn giản

Cách tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus đơn giản

Tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus là việc cần thiết trong một số trường hợp khi mà nó gây ảnh hưởng đến người xung quanh ở những nơi cần im lặng. Không những vậy việc để âm bàn phím iPhone 7 Plus còn làm hao hụt lượng pin đang sử dụng.

tat-am-ban-phim-cho-iphone-7-plus-2

Nhiều người có thói quen cài âm bàn phím tin nhắn và âm thanh phát ra khi soạn thảo tin nhắn làm ảnh hưởng đến người xung quanh cần im lặng như các môi trường như thư viện, lớp học, phòng họp… Bạn có thể tắt âm bàn phím cho chiếc iPhone 7 Plus một cách đơn giản theo các bước hướng dẫn sau.

Tại sao cần tắt âm bàn phím cho điện thoại iPhone 7 Plus

Âm thanh bàn phím là tính năng được Apple trang bị trên tất cả các thế hệ iPhone nhằm giúp người dùng có cảm giác như mình đang nhấn vào bàn phím thật. Đôi khi việc phát ra âm thanh lại khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền đặc biệt là trong các môi trường yên tĩnh.

Vì thế mà Apple đã cho phép người dùng có thể tùy chỉnh trên điện thoại để tắt mở tính năng này theo ý muốn.

Cách tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn nhấn chọn mục Setting.

tat-am-ban-phim-cho-iphone-7-plus-2-1
Chọn Setting

Bước 2: Trong mục Setting > chọn Sound – Âm thanh.

tat-am-ban-phim-cho-iphone-7-plus-2-2
Chọn Sound – Âm thanh

Bước 3: Để tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus, bạn chỉ cần gạt nút tròn ở tùy chỉnh Keyboard Clicks – Bấm âm thanh về chế độ OFF.

tat-am-ban-phim-cho-iphone-7-plus-3
Tùy chỉnh Keyboard Clicks – Bấm âm thanh về chế độ OFF

Ngoài cách này ra bạn có thể tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus nhanh bằng cách, sử dụng phím cứng ngay cạnh bên phím tăng giảm âm lượng, gạt nút sang chế độ OFF.

Tất cả âm thanh trên iPhone đều bị tắt đi, chuyển về trạng thái im lặng. Nếu như không sử dụng nữa bạn có thể gạt lại để chuyển về trạng thái ON, âm thanh sẽ chuyển về bình thường.

tat-am-ban-phim-cho-iphone-7-plus-4
Gạt nút sang chế độ OFF

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn có thể thao tác dễ dàng cách tắt âm bàn phím cho iPhone 7 Plus và các dòng iPhone khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận