Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách Xóa Tài Khoản Zalo

Cách Xóa Tài Khoản Zalo
Đăng bởi Thành Nhân lúc 17:18 23/10/2019, Cập nhật bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 11:07 24/10/2019

Một ngày, bạn không còn nhu cầu dùng đến Zalo hoặc do một nguyên nhân nào đó mà muốn xóa hẳn tài khoản Zalo thì bài viết này của Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Để xóa tài khoản Zalo, bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn và nhấn vào mục Thêm

Bước 3: Nhấn vào hình bánh răng cưa (cài đặt)

 

Bước 4: Chọn mục Tài Khoản và bảo mật

 

Bước 5: Chọn dòng Xóa Tài Khoản

 

Bạn tiến hành nhập mật khẩu mà Zalo yêu cầu.Chọn để xác nhận.Chọn để xác nhận.

Sau đó Zalo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn, bạn chọn Trở về và mở tin nhắn đó lên. Sau đó Zalo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn, bạn chọn Trở về và mở tin nhắn đó lên. và xác nhận lần nữa.

Lưu ý: Bạn cân nhắc kỹ trước khi thực hiện vì sẽ không khôi phục lại được.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận