Ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s một cách đơn giản

Ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s một cách đơn giản

Nhu cầu ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s ngày càng phổ biến do yêu cầu về tính bảo mật và lưu trữ thông tin. Làm sao để ghi âm cuộc gọi một cách đơn giản nhất là câu hỏi mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Bài viết dưới đây, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn các bước ghi âm cuộc gọi thật nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Để ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s thì điểu đầu tiên đương nhiên phải là thực hiện cuộc gọi trên Oppo F1s đúng không nào? Ở màn hình menu khi thực hiện cuộc gọi, các bạn chú ý là sẽ thấy có một icon Ghi âm >> lúc này các bạn nhấn vào đó.

ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo-f1s-1
Nhấn vào icon ghi âm

Bước 2: Trên điện thoại Oppo F1s của các bạn sẽ hiện lên dòng thông báo Bản ghi đã được lưu trong:… như vậy là bạn đã ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s thành công rồi đấy. Chỉ cần theo đường dẫn tới file đã lưu là xong.

ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo-f1s-2
Thông báo sẽ tự động hiện lên

Bước 3: Thông thường thì các bạn ghi âm sẽ được lưu ở mục Recordings nằm trong thư mục Tất cả các tệp tin.

Các bạn chỉ cần mở ra, xem tên thư mục (tương ứng với số liên lạc và ngày thực hiện cuộc gọi) sau đó nhấn vào và nghe lại cuộc gọi thôi. Như vậy là quá trình ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s đã thành công rồi. Rất đơn giản đúng không nào.

ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo-f1s-3
Vào trình quản lý tệp >> chọn Tất cả các tệp tin

 

ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo-f1s-4
Vào mục Recordings để xem các bản ghi âm đã được lưu lại

Trên đây là bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Oppo F1s một cách dễ dàng. Một số lưu ý dành cho các bạn:

  • Quá trình ghi âm cuộc gọi sẽ không tư động diễn ra mà bắt buộc người dùng phải nhấn vào biểu tượng ghi âm trong quá trình thực hiện cuộc gọi.
  • Sau khi ghi âm cuộc gọi mà các bạn không thể nghe lại được file thì chứng tỏ điện thoại Oppo F1s của các bạn đã bị xung đột phần mềm.
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận