Hướng dẫn cách check imei iphone lock hay world

Hướng dẫn cách check imei iphone lock hay world

Bạn có đang muốn check IMEI iPhone Lock hay World để có thể tậu cho mình một chiếc iPhone đúng tiêu chuẩn nhưng chưa biết làm như thế nào? Đừng quá lo lắng, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý cụ thể ở bên dưới nhé.

check-imei-iphone-lock-hay-world-2 Kiểm tra iPhone Khóa hay Quốc tế

IMEI là một dãy số dùng để nhận dạng quốc tế cho các thiết bị của Apple. Việc check IMEI iPhone lock hay world giúp người dùng phân biệt được đâu là bản Quốc tế đâu là phiên bản Lock, đã active hay chưa. Việc check IMEI iPhone lock hay world tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên rất nhiều người lại không hề biết tới điều này, chỉ tập trung vào hình thức máy rồi vội vã mua hàng, bị lừa đảo một cách trắng trợn. Vậy cụ thể việc check IMEI iPhone Lock hay World diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Check IMEI iPhone lock hay world để phân biệt chính xác máy quốc tế và máy lock

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Sửa chữa điện thoại

 Video "Cách Check Imei Chuẩn Xác Cho Cả iPhone Lock và iPhone Quốc Tế"

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có 2 loại máy phổ biến đó là iPhone phiên bản Lock (khóa mạng) và iPhone phiên bản Quốc tế. Làm sao để phân biệt chính xác 2 loại này: 

iPhone bản Quốc tế: là sản phẩm chính hãng Apple, hoạt động tốt với tất cả các loại SIM từ bất kỳ nhà mạng nào. 

iPhone bản Lock (khóa mạng): cũng là sản phẩm chính hãng nhưng được phân phối qua các nhà mạng kèm theo hợp đồng. Các bạn chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Sau khi đã phân biệt được 2 loại iPhone trên rồi thì dưới đây là cách check IMEI iphone lock hay world:

  • Cách 1: Để check iPhone Lock các bạn chỉ cần lấy SIM bình thường của bất cứ nhà mạng nào ở Việt Nam rồi lắp vào máy. Nếu không thấy cột sóng xuất hiện, nghe gọi được thì đó là iPhone Quốc tế còn không thấy xuất hiện thì là iPhone Lock. Một cách check IMEI iPhone Lock hay World rất đơn giản đúng không nào.
Các bạn có thể tham khảo thêm: Kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua bảng mã IMEI của các nước
  • Cách 2: Sử dụng các dịch vụ check IMEI iphone lock hay world trực tuyến. Có 2 trang dịch vụ check nổi tiếng hiện nay:

1. Kiểm tra IMEI iPhone lock hay quốc tế bằng iphoneimei.info

Bước 1: Các bạn truy cập trang bên trên và bên dưới sẽ là giao diện:

check-imei-iphone-lock-hay-world-5Bước 2: Nhập chính xác số IMEI để có thể check IMEI iPhone lock hay world một cách chính xác. (Các bạn có thể lấy số IMEI ở mặt sau của máy hoặc vào Settings >> kéo xuống About)

check-imei-iphone-lock-hay-world-4Bước 3: Sẽ có rất nhiều thông tin hiện ra nhưng các bạn chỉ quan tâm tới mục Check SIM Lock. Nếu hiện Locked thi chứng tỏ là bản khóa mạng, còn Unlocked thì là bản Quốc tế.

2. Check IMEI iPhone lock hay world bằng iunlocker.net

check-imei-iphone-lock-hay-world-6 Cách làm đơn giản như sau:

B1: Truy cập vào trang web iunlocker.net.

B2: Điền số IMEI vào ô trống để check IMEI iPhone lock hay world ở mục SIM Lock.

Bên trên là 2 cách đơn giản để check IMEI iPhone lock hay word. Hướng dẫn bên trên không hề đòi hỏi trình độ kỹ thuật quá cao, chỉ cần các bạn thưc hiện đúng như bài tư vấn là được. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận