Hướng dẫn cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone

Hướng dẫn cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone

Những người sử dụng iPhone Lock Nhật hay Hàn luôn đau đầu tìm cách tắt âm chụp ảnh iPhone do sự khó chịu mà nó mang lại. Âm chụp ảnh ở những nơi công cộng luôn màn lại sự phiền toái, đôi khi còn gây ra sự hiểu lầm từ người khác. Vậy có cách nào tắt tiếng chụp ảnh khó chịu trên iPhone mà không cần phải Jail Break điện thoại không, câu trả lời sẽ có ở bên dưới nhé. Để đảm bảo cách làm hiệu quả 100% hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên iOS 10 nhé. Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone cụ thể từng bước như sau:

Bước 1:  Vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Trợ năng >> Assistive Touch

cach-tat-am-chup-anh-iphone-1 Bật Assistive Touch lên

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Tùy chỉnh Menu cao nhất tại đây giảm số biểu tượng xuống 1 biểu tượng. 

cach-tat-am-chup-anh-iphone-2 Chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất

Bước 3: Chạm vào biểu tượng cuối cùng còn sót lại trên màn hình >> thay đổi biểu tượng đó thành Tắt tiếng.

cach-tat-am-chup-anh-iphone-3 Để lại duy nhất một biểu tượng

Bước 4: Sau đó, vào Camera và nhấn vào biểu tượng Assistive Touch và tận hưởng việc chụp ảnh không có tiếng thôi nào. 

cach-tat-am-chup-anh-iphone-4 Vào Camera >> chọn Tắt tiếng

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone chỉ gói gọn trong vài bước ở trên, tuy nhiên tác dụng mà nó mang lại cho người dùng thì không thể đo đếm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Xem thêm: Hướng dẫn ngày kích hoạt iPhone >> Không thể bỏ qua: Hướng dẫn check IMEI xem iPhone Lock hay World
Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM hay như MOBILE CITY tại Hà Nội là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận