Hướng Dẫn Chép Nhạc Vào iPhone Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Chép Nhạc Vào iPhone Đơn Giản Nhất

Thông thường để chép nhạc vào iPhone sẽ có rất nhiều cách thực hiện và sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn không biết cách và lệ thuộc rất nhiều phần mềm phức tạp. Trong bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chép nhạc vào iPhone cách đơn giản nhất và công cụ miễn phí hoàn toàn.

Thông tin 3uTools trên trang chủ

Để có những bài hát yêu thích và nghe ở bất kì đâu người dùng thường chọn cách tải sẵn về máy tính và chép vào iPhone, chỉ những trường hợp bài quá Hot, không rắc rối về bản quyền thì nghe trực tuyến sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhu cầu cầu của bạn đơn giản chỉ là muốn chép nhạc hoặc file âm thanh của bản thân vào thư viện nhạc iPhone thì có thể làm như sau.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm miễn phí 3uTools tại đây:

http://www.3u.com/

Phần mềm khá dễ cài nên Thành Trung Mobile sẽ không hướng dẫn chi tiết ở đây vì đã có bài hướng dẫn trên trang, các bạn có thể tìm lại.

Bước 2: Tải những bài hát yêu thích của mình và lưu ở một thư mục nào đó trên máy, VD: NHẠC MP3

Bước 3: khởi chạy phần mềm 3uTools lên, giao diện phần mềm như sau:

 

Bước 4: Nhấp chọn vào mục Music (Nhạc).

 

Bước 5: Nhấn vào Import (nhập bài hát)  Đến đây sẽ có 2 lựa chọn: file (tập tin) và folder (cả thư mục), bọn có thể chọn 1 trong 2.

 

Bước 6: Chọn các bài hát muốn chép vào iPhone và nhấn Open (Mở).

 

Ngay lập tức các bài hát sẽ được chép vào iPhone. Giờ thì bạn có thể thấy số lượng bài hát đã thay đổi, bạn vào trình nghe nhạc trên iPhone để nghe các bài viết vừa được cập nhật.

Như vậy việc chép nhạc vào iPhone cơ bản chỉ là việc bạn Import (nhập bài hát) vào thư viện Nhạc của iPhone tương tự như việc nhập File bất kì vào iPhone (Thành Trung Mobie sẽ có bài hướng dẫn sau). 3uTools là phần mềm liên tục có bản cập nhật để tương thích với những bản iOS mới nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng lâu dài.

Hy vọng bài viết hướng dẫn chép nhạc vào iPhone bằng 3uTools của mình sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận