Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Nhanh Chóng

Nếu một ngày bạn thấy tên Facebook của mình "nhạt nhẻo" hay đơn giản chỉ là muốn đổi khác đi thì hãy làm theo bài viết sau của Thành Trung Mobile, bạn dễ dàng thay đổi tên Facebook của mình bất kể bạn đang dùng Facebook trên điện thoại hay máy tính.

Bạn lưu ý đây là cách đổi tên thông thường, không phải thủ thuật đặc biệt để đổi thành tên lạ nên khi gõ tên mới bạn nên tuân thủ những chính sách của Facebook về tên người dùng tại Việt Nam.

1. Cách đổi tên Facebook ngay trên điện thoại

Bước 1: Từ giao diện Facebook đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấn nút 3 Gạch

Bước 2: Chọn Cài đặt (Settings)

Bước 3: Chọn thông tin cá nhân

 

Bước 4: Chọn tên tài khoản của bạn

 

Bước 5: Nhập tên bạn mong muốn và chọn thứ tự mà tên bạn sẽ xuất hiện sau khi đổi. Sau khi chắc chắn, bạn nhập mật khẩu và nhấn Save changes (Lưu các thay đổi).

Lưu ý:  bạn nên cân nhắc kỹ vì khi đã chọn sẽ không đổi lại được mà phải đợi thêm một thời gian tùy chính sách của Facebook. 

2/ Đổi tên Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, nhấn nút tam giác góc phải và chọn Cài đặt (Settings)

Bước 2: Mục tên người dùng, bạn nhấn Chỉnh sửa (Edit)

Bước 3: Bạn nhập tên mong muốn, tiếp đến chọn thứ tự tên xuất hiện trên Facebook, nhập mật khẩu và nhấn Lưu các thay đổi ( Save changes)

Như vậy, bất kể đang dùng điện thoại hay máy tính bạn đều có thể thay đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn đừng quên subcribe (đăng kí) kênh Youtube của Thành Trung Mobile để cập nhật những video bổ ích và mới nhất nhé :)

Chúc các bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận