Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng dẫn MỞ KHÓA ICLOUD miễn phí khi bạn quên hoàn toàn các thông tin liên quan đến tài khoản

Đăng bởi Bùi Đình Quý lúc 13:53 10/05/2018

Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad... của Apple, một số người dùng bị quên tài khoản iCloud và không thể sử dụng được thiết bị, có 2 cách để bạn xử lý ngoài việc sử dụng dịch vụ mở khóa icloud iPhone, mở khóa icloud ipad... thì bạn có thể tự xử lý được miễn phí bằng cách tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bài viết được chia sẻ bởi bạn Nguyễn Thành Lâm và đã được thực hiện thành công

Cách mở khoá iCloud miễn phí cho máy chính chủ khi quên hoàn toàn các thông tin liên quan đến tài khoản( hoàn toàn qua Apple Support ) cho các sản phẩm Apple mua ở các cửa hàng phân phối chính thức ở Việt Nam ( Viettel Store, Thế Giới Di Động, FPTshop, FPT Trading, Digiworld, ...).

huong-dan-mo-khoa-icloud-mien-phi-truc-tiep-tu-apple-1

Trước tiên các bác cần chuẩn bị :

1. Một cái hoá đơn mua bán máy ( trên hoá đơn mua bán yêu cầu ghi rõ số IMEI máy, vài thông tin cơ bản, tất nhiên là hoá đơn từ hệ thống bán máy chứ không phải hoá đơn viết tay, bác nào làm mất có thể ra nơi bán nhờ cấp lại xem được không ).

2. Nhớ được iPhone mua ở cửa hàng nằm ở vị trí hành chính nào ( từ cấp xã trở lên).

3. Nhớ được Apple ID mà đang có trong máy ( tức tài khoản iCloud ).

4. Một cái điện thoại ghẻ để gọi cho Apple Support ( tất nhiên bằng tiếng Việt).


👌Cách thực hiện mở khóa icloud khi bị mất tài khoản và mất toàn bộ thông tin

1. Gọi số 18001127 ( trong giờ hành chính). Sau đó bấm số 1 đợi kết nối với điện thoại viên ( các bạn này hình như đều là người nước ngoài biết nói Tiếng Việt nên các bác nói to rõ, ngắn gọn để các bạn ấy dễ hiểu nha).

2. Trình bày với tư vấn viên là máy bạn bị hack tài khoản iCloud và hacker đã đổi tất cả thông tin có thể khôi phục tài khoản của bạn ( bao gồm Email giải cứu và Câu hỏi bảo mật). Sau đó tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp IMEI máy và tài khoản iCloud bị khoá của bạn ( tất nhiên là cái ID thôi). Nếu đúng cái iCloud đó trên máy của bạn sẽ tiếp tục.

3. Tư vấn viên sẽ đề nghị bạn cung cấp tên, số điện thoại và email cá nhân

4. Tư vấn viên thông báo sẽ có một mail từ Apple về mail cá nhân của bạn, cung cấp cho bạn một đường dẫn đến một trang web của Apple, yêu cầu bạn đăng nhập vào bằng một tài khoản Apple ( tài khoản bất kì nhưng phải đăng nhập được vào Apple ) để bạn có thể tải hình ảnh hoá đơn mua điện thoại lên đó.

5. Sau khi bạn tải hình ảnh hoàn tất, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đợi 3-5' để lập hồ sơ của bạn để chuyển sang bộ phận xử lí mở khoá tài khoản. Sau khi lập xong hồ sơ tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp nơi mua máy. Cái này tư vấn viên dùng để lập hồ sơ gửi sang bộ phận kia.

6. Hoàn tất cuộc trò chuyện sẽ có mail báo về mail ban đầu bạn đã cung cấp ( tất nhiên là từ cái mail cá nhân). Thông báo việc Apple đã nhận trường hợp của bạn và sẽ xử lí trong vòng 2-10 ngày.

7. Chờ đợi ( em mất 2 ngày sau) và nhận được thông báo của Apple là iCloud đã được gỡ khỏi thiết bị của bạn, vui lòng restore mới hoàn toàn để đăng nhập bằng một tài khoản khác ( tất nhiên là vứt luôn cái iCloud bị mất kia nhé).

huong-dan-mo-khoa-icloud-mien-phi-truc-tiep-tu-apple-2
Cách lấy lại tài khoản icloud từ apple

😅Bài viết này em muốn chia sẽ kinh nghiệm cá nhân. Qua đó em nghĩ nếu bác nào có bill mua máy ở Apple Store hoặc cơ sở uỷ quyền nào đó của Apple ở nước ngoài còn giữ bill hoàn toàn có thể nhờ giống cách em vừa thực hiện.

Chúc bạn thành công, cảm ơn tác giả đã chia sẻ. Nếu bạn không có Bill hoặc không thao tác thành công, hãy tham khảo thêm dịch vụ  mở khóa icloud iPhone, mở khóa icloud ipad

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

p
hoàng hải phương
Giúp hộ tôi tim lại mât khẩu icloud của hoanghaiphuong 77@gmai.com.vn
Trả lời     07:42 24/06/2019

Thông tin bình luận

L
Trần Linh
Apple watch serial 1 cua tôi bi dinh icloud, co cach nao be đc k vây ad?
Trả lời     10:25 08/04/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Rất tiếc là hiện tại trung tâm chưa có linh kiện của dòng model này. Bạn có thể cho mình xin thông tin như tên và số điện thoại được ko ạ? khi nào có linh kiện, mình sẽ trực tiếp liện hệ lại với bạn, cám ơn bạn.
Trả lời     13:44 08/04/2019

Thông tin bình luận

t
Huỳnh thiên
Mất hoá đơn và tiệm TGDĐ dời chỗ khác rồi tính sao
Số điện thoại đổi luôn
Gmail bị khoá ln vì nhập sai nhiều lần
Trả lời     22:21 01/02/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ chào bạn, bạn cần hỗ trợ gì ạ?
Trả lời     19:17 12/02/2019

Thông tin bình luận