Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus cho iOS 11 trở lên cực dễ

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus cho iOS 11 trở lên cực dễ

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus cho iOS 11 trở lên cực dễ dàng, ai cũng có thể làm được chỉ sau 3 bước cực đơn giản.

Thành Trung xin giới thiệu đến các bạn thủ thuật, cách quay video màn hình iPhone 8, 8 Plus mới nhất, nhanh gọn và đơn giản nhất 2019. Bật mí cho các bạn là cách quay này rất tiện lợi, và bạn không cần phải Jailbreak chiếc iPhone 8 Plus của mình mà vẫn quay video màn hình được nha.

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus trên IOS 11, 12, 13 cực đơn giản

Trước khi đi vào tìm hiểu cách quay màn hình iPhone 8 Plus, chúng ta hãy cùng xem giới thiệu sơ qua về những điều đặc biệt và những phiên bản IOS hỗ trợ tính năng này nhé.

Hiện nay, từ phiên bản IOS 11.0 trở lên, Apple đã không ngừng nâng cấp và tăng cao trải nghiệm người dùng. Đặc biệt trong đó là một tính năng mà rất nhiều người trong chúng ta cần đến như quay màn hình chiếc iPhone của mình để lưu trữ dữ liệu, video hướng dẫn, video chat, nhắn tin với bạn bè mình,...

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iPhone 8 Plus có tiếng một cách chi tiết và mới nhất 2019.

Lưu ý: iPhone của bạn phải đang và đã nâng cấp lên phiên bản IOS 11 trở lên, nếu không thì bạn hãy tham khảo sử dụng phần mềm quay video màn hình của bên thứ 3 tại cách quay màn hình iPhone IOS 10 đơn giản, không cần Jailbreak.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt Trung tâm kiểm soát.

Bước 2: Bạn chọn Tùy chỉnh điều khiển Ghi màn hình.

Bước 3: Bạn vuốt từ cuối màn hình lên để mở Control Center > chọn biểu tượng Ghi màn hình được khoanh đỏ trong ảnh dưới để bắt đầu quay video màn hình iPhone 8 Plus.

Khi này iPhone của bạn sẽ xuất hiện số đếm ngược 3, 2, 1 ở biểu tượng Ghi màn hình và sẽ bắt đầu chế độ quay video. Lúc này bạn có thể ấn phím Home để ra ngoài màn hình chính và thực hiện thao tác mà mình định quay lại màn hình điện thoại iPhone 8 Plus.

Bước 4: Bạn ấn vào biểu tượng Ghi màn hình (đang màu đỏ) một lần nữa để dừng chế độ quay quàn hình iPhone.

Sau khi dừng quay video màn hình thì hệ thống sẽ hiển thị một thông báo là video của bạn đã được lưu lại trong kho dữ liệu Ảnh. Bạn có thể vào Ảnh để xem lại video màn hình mà mình vừa quay.

Như vậy là mình đã vừa gửi tới các bạn cách quay màn hình iPhone 8 Plus chi tiết, dễ dàng chỉ với 4 bước nhanh gọn lẹ có thể mang đến bạn những video quay màn hình điện thoại chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết hướng dẫn quay màn hình iPhone 8 Plus, chúc bạn ứng dụng thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

b
bùi văn bằng
khi tôi dùng quay màn hình dùng, facetime gọi khi nói chuyện xong xem lại không có ghi được âm thanh, làm sao khắc phục được, xin ban vui lòng hướng dẫn
Trả lời     20:39 30/07/2020
V
Vân
bạn bấm giữ vào nút quay màn hình cho đến khi hiẹn ra cái hình micro, bấm chọn vào micro đó để sửa lỗi này.
Trả lời     16:54 07/05/2021

Thông tin bình luận