Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng Dẫn Tải MP3 Từ Youtube

Hướng Dẫn Tải MP3 Từ Youtube
Đăng bởi Thành Nhân lúc 10:20 23/10/2019, Cập nhật bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 11:02 24/10/2019

Youtube là trang trực tuyến cung cấp video với nhiều thể loại khác nhau và trong hầu hết mọi lĩnh vực. Thỉnh thoảng có những bài nhạc hay, nhạc đáo đáo, nhạc bản quyền hay các cuốn sách nói (audio book) bạn muốn tải về dạng mp3 để nghe? Bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản và nhanh nhất.

Thông thường có rất nhiều cách để bạn tải một video từ Youtube về máy với nhiều định dạng khác nhau, có thể dùng phần mềm, ứng dụng hay thậm chí chỉ là một trang web đơn giản. Với mục đích tối ưu thời gian và công đoạn tải xuống, phù hợp với cả khi bác chỉ có thiết bị là điện thoại nên Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn cách tải thông qua web.

Các bạn thực hiện các bước sau để tải mp3 từ Youtube

Bước 1: copy (sao chép) đường dẫn của video bạn đang xem và muốn tải mp3. Với máy tính thì bạn copy thanh địa chỉ phía trên, còn đang dùng điện thoại bạn nhấn nút share (chia sẻ) và chọn copy (sao chép).

 

Bước 2: Truy cập trang sau bằng trình duyệt web của bạn: https://ytmp3.cc/

 

Bước 3: Dán link Youtube vừa copy được và dán vào ô trống, nhấn Convert

 

Bước 4: Chọn định dạng bạn muốn tải về, ở đây chúng ta chọn mp3 và nhấn Download

 

Việc còn lại chúng ta chỉ chờ file được tải xuống và thưởng thức. Cách thức tải này bạn có thể tải mọi audio âm thanh mp3 từ bất kì video nào, kể cả trích đoạn phim, nhạc. Đặc biệt không bị giới hạn do không cần dùng phần mềm, đơn giản chỉ là thông qua giao diện web mà thôi.

Các bạn đừng quên subcribe (đăng kí) kênh Youtube của Thành Trung Mobile để cập nhật những thông tin, video bổ ích khác nhé !
Chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận