Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Cho iPhone Đơn Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Cho iPhone Đơn Nhanh Chóng
Đăng bởi Thành Nhân lúc 10:59 23/10/2019, Cập nhật bởi Thành Nhân lúc 14:22 01/11/2019

Thay vì bỏ phí ra để mua những bản nhạc chuông, đôi khi "đoạn cần hay lại không được hay" thì bạn lại cảm thấy tụt hứng. Bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo nhạc chuông theo sở thích của mình, cho bất kì bài hát nào và lấy đúng chính xác đoạn nhạc mà bạn mong muốn!

Hiện tại iPhone vẫn chưa hỗ trợ bạn cắt và chọn nhạc chuông bất kì theo sở thích nếu như không Jailbreak máy (tham khảo thêm bài viết về jailbreak trên Thành Trung Mobile theo từ khóa "Jailbreak"). Hoặc có thể thực hiện theo cách kết hợp vài ứng dụng trên Appstore nhưng sẽ mất nhiều thời gian và khó thực hiện.

 Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android, iOS có thay đổi dẫn đến cách làm có thể khác trong bài viết này. Video trên kênh luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

Video "Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Bất Kì Cho iPhone Đơn Giản Nhất"

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện dễ dàng theo cách sau:

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm 3uTools: http://www.3u.com/

Bước 2: Khởi chạy 3uTools lên, trước đó nếu mấy yêu cầu cài driver và xác nhận mật khẩu màn hình, bạn thực hiện theo nhé.

Bước 3: Chọn mục Ringtones (nhạc chuông) từ cạnh trái và chọn Make Ringtones.

Bước 4: Một giao diện mới hiện ra, bạn chọn From PC (từ máy tính) và chọn bài hát mp3 bạn đã tải trước đó. Xong nhấn Open (mở).

Bước 5: Di chuyển 2 thanh Trắng (thời gian bắt đầu) và Cam (thời gian kết thúc) theo ý mình và nhấn Generate Ringtone (xác nhận tạo nhạc chuông)

Bước 6: Ngay lập tức đoạn nhạc chuông sẽ được tạo, sau khi hoàn thành 3uTools hỏi bạn có muốn nhập ngày vào iPhone không. Nếu muốn, bạn chọn ngay Import to your device (nhập vào thiết bị của tôi) là hoàn thành.

Giờ bạn chỉ việc mở iPhone vào cài đặt - âm thanh và tìm bài nhạc chuông vừa nhập vào để chọn làm chuông cho chiếc iPhone của mình.

Các bạn đừng quên subcribe (đăng kí) kênh Youtube của Thành Trung Mobile để cập nhật những video, thông tin bổ ích nhất dành cho các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận