Hướng đãn hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone, Android và máy tính

Hướng đãn hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone, Android và máy tính

Youtube Premium là gì

YouTube Premium (trước đây có tên gọi  Youtube Red) là dịch vụ đăng ký thành viên phải trả tiền để xem các video và nhạc không có quảng cáo, được ra mắt dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014  tại các quốc gia Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Mexico, Hàn Quốc, Áo, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh Quốc.

Bài viết liên quan

Hủy, tạm dừng hoặc tiếp tục gói dịch vụ Premium

Làm theo các bước bên dưới để hủy hoặc tạm dừng gói dịch vụ YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium. Nếu gói dịch vụ của bạn đang tạm dừng, hãy tìm hiểu cách trở lại dùng tiếp.

Nếu bạn hủy gói dịch vụ trong thời gian dùng thử miễn phí thì khi hết thời gian này, gói dịch vụ của bạn sẽ không tự động chuyển thành gói đăng ký có tính phí. Bạn vẫn có quyền sử dụng tiếp gói dịch vụ cho đến hết thời gian dùng thử.

Hướng đãn hủy đăng ký Youtube Premium trên iPhone và iPad

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn sau đó Dịch vụ có tính phí.
  2. Chọn gói dịch vụ mà bạn muốn hủy.
  3. Nhấn vào Quản lý các gói đăng ký Apple.
  4. Chọn gói dịch vụ của bạn. 
  5. Nhấn vào Hủy.
Lưu ý:
  • Bạn có thể dùng tài khoản Apple để hủy gói dịch vụ có tính phí nếu đã mua gói đó trong ứng dụng YouTube dành cho iOS.
  • Khi bạn mua gói dịch vụ có tính phí của YouTube, hệ thống sẽ tự động tính phí bạn theo mức giá của gói dịch vụ vào đầu mỗi chu kỳ thanh toán cho đến khi bạn hủy gói đó.
  • Khi hủy gói dịch vụ, bạn sẽ không bị tính phí nữa trừ khi bạn đăng ký lại. Bạn sẽ tiếp tục hưởng lợi ích của gói dịch vụ có tính phí trên YouTube cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán.
  • Người dùng thanh toán qua Apple không thể tạm ngưng rồi tiếp tục sử dụng gói dịch vụ có tính phí.

Hủy đăng ký Youtube Premium trên Android

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn  Dịch vụ có tính phí
  2. Chọn gói dịch vụ mà bạn muốn hủy.
  3. Nhấn vào Tiếp tục hủy.
  4. Chọn lý do hủy gói dịch vụ rồi nhấn vào Tiếp theo.
  5. Nhấn vào Có, hủy gói dịch vụ.
Lưu ý:
  • Khi bạn mua gói dịch vụ có tính phí của YouTube, hệ thống sẽ tự động tính phí bạn theo mức giá của gói dịch vụ vào đầu mỗi chu kỳ thanh toán cho đến khi bạn hủy gói đó.
  • Khi hủy gói dịch vụ, bạn sẽ không bị tính phí nữa trừ khi bạn đăng ký lại. Bạn sẽ tiếp tục hưởng các lợi ích của gói dịch vụ có tính phí của YouTube cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán.

Hướng dẫn hủy đăng ký Youtube Premium trên máy tính

  1. Truy cập vào youtube.com/paid_memberships.
  2. Nhấp vào Quản lý gói dịch vụ.
  3. Nhấp vào Hủy kích hoạt.
  4. Nhấp vào Tiếp tục hủy.
  5. Chọn lý do hủy gói dịch vụ rồi nhấp vào Tiếp theo.
  6. Nhấp vào Có, hủy gói dịch vụ.
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận