iPhone 8 có mấy màu, đó là những màu gì?

iPhone 8 có mấy màu, đó là những màu gì?

iPhone 8 có mấy màu hay iPhone 8 có những màu gì là câu hỏi được nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa thôi, thế hệ điện thoại mới - iPhone 8 (iPhone X) sẽ chính thức ra mắt. Trước vô số bàn luận của cộng đồng yêu công nghệ cũng như những người hâm mộ đặt câu hỏi về kiểu dáng thiết kế của iPhone mới, thì có lẽ chủ đề được quan tâm không kém chính là màu sắc của chiếc điện thoại iPhone 8. 

iphone-8-co-may-mau-mau-iphone-8-sap-ra-mat Màu chính thức của iPhone 8 sẽ có màu vàng đồng, màu đen bóng và màu ngọc trai?

Đã có rất nhiều nguồn tin phỏng đoán về màu sắc sắp ra mắt của chiếc điện thoại iPhone 8, trong bài viết này Thành Trung Mobile xin phép được tổng hợp lại các tin tức xoay quanh chủ đề màu sắc ra mắt của iPhone 8.

iPhone 8 có mấy màu? iPhone 8 sắp ra mắt màu mới có tên gọi là Blush Gold

Thời gian vừa ra, hàng loạt các báo cáo tin tức khẳng định Apple lần này sẽ ra mắt iPhone 8 với 3 phiên bản gồm màu: đen bóng, trắng ngọc trai và vàng đồng (hay còn gọi là Blush Gold). Cách đây không lâu đã có một thài khoản Weibo đăng tải thông tin kèm theo hình ảnh khẳng định rằng màu này sẽ được gọi là Blush Gold. Cũng theo tài khoản này, iPhone màu Blush Gold sẽ có các phiên bản dung lượng 64Gb và 128 Gb. 

iphone-8-ra-mat-ngay-phat-hanh-iphone-8-5 Theo 1 số tin đồn iPhone 8 ra mắt sắp tới sẽ có 3 màu

Tuy nhiên đây được cho là những sản phẩm mẫu, được bán cho các nhà sản xuất phụ kiện để họ làm mẫu ốp lưng cho iPhone 8 trước thời điểm ra mắt mà thôi. Cùng thời điểm đó, một tài khoản Twitter có tên Benjamin Geskin đã cho đăng tải hình hình bản dựng của iPhone 8 màu Blush Gold. Theo Geskin, Blush Gold là cách nhân viên nội bộ Foxconn gọi màu mới này.

Cùng đó Ming-Chi Kuo - nhà phân tích nổi tiếng của KGI khẳng định có sự tồn tại của iPhone 8 Blush Gold, theo ông này chia sẻ sẽ có khoảng 2-4 triệu máy iPhone 8 sẵn sàng bán ra ở thời điểm ra mắt.

iphone-8-co-may-mau-mau-iphone-8-sap-ra-mat-2 Bản dựng iPhone 8 có màu Blush Gold

iPhone 8 màu Blush Gold được cho là sự thay thế phiên bản mày Rose Gold (Vàng hồng) xuất hiện trên thị trường iPhone từ năm 2015 của các thiết bị tiền nhiệm. iPhone 8 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/9 (tức ngày 13/9 theo giờ Việt Nam), dự kiến đây cũng là thời điểm công bố iPhone 7s và 7s Plus.

iPhone 8 sẽ có màu Blud Gold và màu ngọc trai

Mới đây, một thông tin mới nhất từ tài khoản Twitter của Benjamin Geskin ngày 5/9 vừa qua. Anh này đã đăng tải hình ảnh của 2 chiếc khay sim được cho là của chiếc điện thoại iPhone 8 sắp ra mắt. 

iphone-8-co-may-mau-mau-iphone-8-sap-ra-mat-3 Khay sim iPhone X - iPhone 8 màu Blush Gold và đen bóng

Nhìn vào màu sắc chúng ta có thể dự đoán rằng màu của iPhone 8 sẽ có màu Blush Gold và màu ngọc trai. Nhưng đây có lẽ cũng chỉ là những hình ảnh không chính thức chưa được nguồn tin nào xác thực về độ chính xác. Tung ra màu mới là một trong những cách lôi kéo khách hàng của Apple từ thời điểm iPhone 5s ra mắt.

Lần lượt các màu: vàng champagne, vàng hồng, đen bóng và đỏ được Apple đưa lên các sản phẩm của mình. Do đó sẽ chẳng bất ngờ khi hãng sản xuất tiếp tục phát hành thêm màu lạ trên chiếc iPhone mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn cũng là một người đam mê hay có cùng sở thích về sản phẩm iPhone sắp ra mắt, quan tâm tới chủ đề iPhone 8 có mấy màu thì hãy bình luận dưới bài viết và đừng quên chia sẻ cho bạn bè để cùng bàn luận nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận