Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Ép kính iPhone là gì và iPhone ép kính có tốt không?

Đăng bởi Bùi Đình Quý lúc 17:03 16/08/2019

Thành Trung Mobile nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn về câu hỏi với chủ đề iPhone ép kính có tốt không hay ép kính iPhone là gì? Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Ép kính iPhone là gì - iPhone ép kính có tốt không?

1. Ép kính iPhone là gì?

Cụm màn hình iPhone có cấu tạo gồm 3 lớp là mặt kính phía ngoài cùng, lớp cảm ứng ở giữa và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS. Chính vì thế khi màn hình bị nứt, vỡ nhưng vẫn còn cảm ứng được thì chỉ có lớp kính bên ngoài cùng ra đời. Đây cũng là nguyên nhân ra đời dịch vụ ép kính iPhone (thay mặt kính iPhone).

Điều này giúp người dùng "táo khuyết" tiết kiệm được chi phí so với việc phải thay cả màn hình nếu gặp phải các lỗi hư hỏng nhẹ. Không chỉ riêng màn hình iPhone mà các loại màn hình khác khi rơi đều rất dễ nứt, vỡ dù được trang bị các loại kính cường lực gorilla glass 5, 6,...

2. Thay mặt kính - iPhone ép kính có tốt không?

iphone-ep-kinh-co-tot-khong-2

Ép kính, thay mặt kính iPhone có ảnh hưởng gì không?

Chính vì cấu tạo 3 lớp đã nó ở trên, nên việc nứt vỡ mặt kính mức không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng của màn hình. Màn hình iPhone sau khi được ép kính có thể sử dụng bình thường mà không cần lo lắng nhiều về chất lượng.

Thay bằng từ chắc chắn nhưng mình dùng từ có thể ở đây là vì chất lượng của dịch vụ ép kính này phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, đó là:

 • Mức độ hư hỏng của màn hình: Màn hình chỉ nứt, vỡ lớp mặt kính thì chỉ cần ép kính lại là sử dụng bình thường. Tuy nhiên với màn hình iPhone bị nứt, vỡ nhưng lại kèm theo các "bệnh" khác như: Sọc màn ngang dọc, chảy mực, màn hình không thể hiển thị,... thì chắc chắn bạn phải thay màn hình iPhone mới để tiếp tục sử dụng.
 • Tay nghề của kỹ thuật viên, máy móc sửa chữa: Chất lượng của dịch vụ ép kính iPhone này còn phụ thuộc rất lớn vào 2 điều này. Kỹ thuật viên có tay nghề kém thì màn hình ép kính xong chỉ sử dụng được vài tháng là lại đổ bệnh. Thậm chí mức độ hư hỏng còn nhiều hơn cả khi chưa ép kính.

Nhưng bên cạnh đó, kỹ thuật viên giỏi nhưng trang thiết bị sửa chữa hạn chế, không đảm bảo thì chắc chắn chất lượng của dịch vụ cũng không thể nào tốt được.

 • Linh kiện chính hãng: Cũng giống như các yếu tố kể trên, linh kiện mặt kính chính hãng cũng rất quan trọng. Linh kiện lô kém chất lượng cũng không thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt được.

Vậy có nên ép kính iPhone không và ép ở đâu tốt?

Nếu như màn hình điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính thì mình khuyên các bạn nên đi kiểm tra và chọn giải pháp ép kính tại các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp. Và đây là những cam kết của Thành Trung Mobile với khách hàng thân yêu của mình:

 • Linh kiện mặt kính tốt: Có nhiều loại mặt kính khác nhau với chất lượng đảm bảo để khách hàng có thể lựa chọn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn giải pháp sửa chữa phù hợp cho khách hàng.
 • Trang thiết bị sửa chữa hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ bằng việc bảo hành dịch vụ dài hạn cho quý khách.
 • Thời gian sửa chữa, ép kính iPhone nhanh chóng chỉ từ 30 phút.
 • Mức giá sửa chữa iPhone từ ép kính, thay pin, thay màn hình, thay loa,... tốt nhất cho quý khách.

Ép kính iPhone tại các địa chỉ sửa chữa uy tín là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa nếu như màn hình gặp lỗi nứt, vỡ. Thành Trung Mobile chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Từ khóa tìm kiếm:

 • Ép kính iPhone là sao
 • Có nên thay mặt kính iPhone không 
 • Ép kính iPhone có tốt không
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

V
Vy
Ép kính có ảnh hưởng gì đến ic wifi k ạ
Trả lời     17 ngày trước
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ không ạ.
Trả lời     15 ngày trước

Thông tin bình luận