Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

3 cách hiệu quả để khắc phục màn hình iPhone 7 bị đơ

3 cách hiệu quả để khắc phục màn hình iPhone 7 bị đơ
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 04:18 07/09/2017

Màn hình iPhone 7 bị đơ trong quá trình sử dụng, tình trạng này thường xuyên xảy ra nó không chỉ làm gián đoạn các hoạt động của bạn, hiện tiện tượng này lặp lại nhiều lần còn gây khó chịu và vô số các điều phiền toái khác. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị đơ màn hình? 

iphone-7-bi-do-man-hinh-1 Khắc phục lỗi iPhone 7 bị đơ màn hình

Trong bài viết này Thành Trung Mobile sẽ chỉ bạn một số cách để có thể khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 đơ một cách hiệu quả. Nhưng trước hết để xử lý vấn đề này chúng ta nên tìm hiểu qua, tại sao iPhone 7 lại gặp trình trạng màn hình bị đơ nhé.

Ngoài ra Thành Trung Mobile cũng hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị ám vàng một cách nhanh chóng

Màn hình iPhone 7 bị đơ - Nguyên nhân do đâu?

Như ở phần đầu giới thiệu việc iPhone 7 đơ màn hình là một lỗi thường xuyên xảy ra, không chỉ có iPhone mà hầu hết các smartphone đều xảy ra tình trạng này. Nguyên nhân dẫn tới lỗi này có thể do:

Dán màn hình: Nguyên nhân này cũng có thể xảy ra hi miếng dán màn hình gặp vấn đề khiến cho việc tiếp nhận hoạt động từ tay người dùng với màn hình iPhone bị cản trở, do đó có thể bạn lầm tưởng iPhone 7 bị đơ màn hình.

iPhone bị đầy bộ nhớ: Có thể chiếc iPhone 7 của bạn đã lâu không được "dọn dẹp", các bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm, tập tin rác đầy... khiến cho bộ nhớ của máy không còn không gian, khiến cho máy trở nên ì ạch không thể hoạt động trơ tru như ban đầu.

Cài quá nhiều ứng dụng nặng: Điều này khiến cho RAM bị quá tải không thể xử lý được các hoạt động của máy, khiến cho màn hình iPhone 7 bị đơ.

Cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị đơ màn hình hiệu quả

Để xử lý vấn đề màn hình bị đơ các bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để khắc phục trình trạng đơ màn hình iPhone 7.

Cách 1: Khởi động lại iPhone 7

Bằng cách này bạn có khắc phục tình trạng iPhone bị đơ màn hình một cách hiệu quả. Thao tác khởi động lại máy như sau: Các bạn hãy nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng để khởi động lại iPhone 7 

iphone-7-bi-do-man-hinh-3 Nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng

Cách 2: Gỡ bỏ phần mềm không tương thích

Lý do khiến cho màn hình iPhone 7 đơ là do một số ứng dụng không tương thích dẫn tới xung đột. Cách duy nhất là bạn hãy gỡ bỏ các chương trình đó để khắc phục tình trạng đơ màn hình. Cách gỡ màn hình rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng của ứng dụng muốn gỡ và tích vào dấu "X" để gỡ ứng dụng trên iPhone 7. 

iphone-7-bi-do-man-hinh-4

Nhấn giữ ứng dụng muốn gỡ bỏ

Cách 3: Restore iPhone 7 Đây có lẽ là giải pháp cuối cùng và triệt để nhất khắc phục vấn đề iPhone 7 bị đơ màn hình. Các thao tác thực hiện Restore iPhone 7 các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: goo.gl/FwBD3p

iphone-7-bi-do-man-hinh-5 Restore iPhone 7 là cách duy nhất để khắc phục triệt để tình trạng màn hình bị của iPhone 7 

Tuy nhiên trong trường hợp iPhone 7 của bạn bị đơ màn hình là do hư hỏng phần cứng thì bạn nên mang máy tới các cơ sở sửa chữa để kiểm tra khắc phục sửa chữa thay màn hình uy tín sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả iPhone bị đơ màn hình.

Như vậy Thành Trung Mobile đã giới thiệu tới bạn một số cách để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị đơ màn hình. Hi vọng với những mẹo nhỏ chia sẻ ở trên có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận