Lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone nhanh chóng

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone nhanh chóng

Bạn lỡ tay xóa đi tin nhắn quan trọng trên iPhone, bạn đang tìm cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào. Đừng lo lắng, Thành Trung sẽ bật mí cách để bạn lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone trong thời gian nhanh nhất.

Lấy tin nhắn đã xóa trên iPhone 6
Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Khi nào bạn cần lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone của mình?

Là những tin nhắn quan trọng mà vô tình trong lúc không để ý, bạn đã lỡ tay xóa chúng đi trên chiếc iPhone của mình hoặc sao lưu di chuyển tới thiết bị khác mà không nhớ ra và giờ bạn muốn lấy lại những tin nhắn đã xóa trên iPhone trước đó.

Một số cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Bên cạnh những tính năng giải trí thú vị, hỗ trợ công việc thì iPhone cũng đơn thuần là một chiếc điện thoại thông thường với những chức năng nghe, gọi, nhắn tin cơ bản. Tuy nhiên khác với các dòng điện thoại khác, iPhone có một ưu điểm đó là cho phép bạn khôi phục lại những tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng.

Dưới đây là 3 cách mà bạn có thể tự mình thực hiện để lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Cách 1: Lấy lại tin nhắn đã xóa trực tiếp từ iPhone

Việc bạn cần làm là tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS.

Sau khi đã tải về và cài đặt thành công. Bạn khởi động chương trình lên, kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp. Đợi có thông báo kết nối thành công, chương trình trên máy tính sẽ yêu cầu bạn quét lại những tin nhắn đã xóa bằng cách bạn nhấn vào “Start scan

lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-2
Nhấn Start scan để bắt đầu chương trình

Trong quá trình quét để lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện hình ảnh nửa dưới của chiếc điện thoại.

lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-3
Giao diện màn hình iOS Data Recovery

Quá trình quét hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn những tin nhắn mà bạn đã xóa trên iPhone. Kiểm tra lại và tìm xem bạn cần khôi phục tin nhắn nào hay toàn bộ tin nhắn.

Nhấn chọn vào các ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục, sau đó nhấn "Recover" ở góc dưới bên phải màn hình.

lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-4
Nhấn Recover (ở góc phải) để khôi phục lại tin nhắn đã xóa

Nếu muốn kiểm tra trước nội dung tin nhắn bạn có thể chọn Messages and Messages Attachment để xem lại.

Cách 2: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên iPhone trên iTunes

Để thực hiện được bằng cách này thì trước đó bạn đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại với iTunes và thiết vị máy tính của bạn có cài phần mềm iOS Data Recovery.

Bắt đầu bạn kết nối máy tính với iPhone qua dây cáp, tiếp đó nhấn chọn nút Recover from iTunes Backup File để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone mà bạn đã xóa trước đó. Tiếp tục bạn nhấn Start Scan ở góc bên dưới góc phải màn hình. Máy tính sẽ tự động quét lại những tin nhắn mà bạn đã xóa trên iPhone của bạn.

Sau khi chương trình chạy xong bạn có thể lấy lại được những tin nhắn đã xóa. Chọn tin nhắn mà bạn muốn lấy lại sau đó nhấn Recover là đã hoàn thành xong.

Cách 3: Lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone thông qua iCloud Backup

Cũng tương tự như cách 2 thì việc lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu trên iCloud.

Chọn Tab thứ 3: Recover from iCloud Backup File (có biểu tượng hình đám mây), sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID.

lay-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-5
Đăng nhập vào iCloud bằng Apple ID

Tiếp đến sau khi đã đăng nhập iPhone vào quá trình khôi phục bạn sẽ thấy xuất hiện các tin nhắn. Chọn tin nhắn muốn khôi phục và nhấn Recover.

Như vậy với 3 cách trên, bạn hoàn toàn có thể tự mình lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone của mình. Thành Trung Mobile cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận