Đừng để mất tiền oan khi thay pin iphone X/XS max vì không biết điều này!

Đừng để mất tiền oan khi thay pin iphone X/XS max vì không biết điều này!

Những lưu ý thay pin iPhone X - lưu ý thay pin iPhone Xs Max sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Bài viết liên quan

Đã có rất nhiều người vì thiếu thông tin đã "mua bực vào mình" khi đi thay pin iPhone. Song nếu trang bị cho mình những kiến thức nhất định, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi những sự cố đáng tiếc trên.

Đến một thời điểm, pin iPhone X có dấu hiệu bị chai, tụt “không phanh”, sập nguồn đột ngột và làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm.

Lúc này thay pin iPhone X là giải pháp đầu tiên được nhiều người nghĩ đến. Thay pin là một dịch vụ quen thuộc nhưng nhiều người vẫn chưa hề nắm rõ một vài lưu ý quan trọng dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc. Vậy những lưu ý đó là gì?

1. Hiểu về tình trạng pin của iPhone X/Xs Max

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi muốn thay pin iPhone X đó là biết được tình trạng pin iphone X hiện tại của mình.

Vì rất nhiều người dùng iPhone X, iPhone Xs Max một thời gian dài nhưng hiệu suất pin vẫn tốt, điện thoại vẫn sử dụng bình thường. Không gặp phải tình trạng sập nguồn đột ngột, hao pin thì chưa cần phải thay pin.

luu-y-khi-thay-pin-iphone-x-3

Tuy nhiên ngược lại cũng có nhiều người vì chưa biết dùng điện thoại đúng cách nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì pin iPhone X đã bị hỏng pin cần phải thay.

Như vậy, nếu chưa gặp phải hai hiện tượng trên thì bạn hãy yên tâm sử dụng mà không cần quá lo lắng.

Để hiểu rõ hơn nguyên nhân gây ra hiện tượng hao pin, tụt pin nhanh trên iPhone X, iPhone Xs Max tham khảo: https://thanhtrungmobile.vn/tu-van/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-tinh-trang-iphone-x-tut-pin-nhanh.html

2. Kiểm tra độ chai pin của iPhone X - test chai pin iPhone Xs Max

Lưu ý thay pin iphone X thứ hai cần phải nhở đó là:

Kiểm tra độ chai pin iPhone X cũng là một cách để đánh giá xem đã cần thay pin iPhone X hay chưa. Đối với những chiếc iPhone đã sử dụng từ 1 đến 2 năm việc chai pin là không thể tránh khỏi.

Tùy vào từng người sử dụng mà mức độ chai pin sẽ khác nhau. Tuy nhiên khi điện thoại bị chai pin trên 30% thì bạn nên thay pin mới đảm bảo hiệu suất máy ổn định.

Tham khảo bài viết này để biết các bước kiểm tra pin iPhone X cũng như test chai pin iPhone Xs Max.

Kiểm tra pin iPhone X trước khi quyết định có thay pin hay không?

3. Chọn một địa chỉ thay pin iPhone X chính hãng, uy tín

Lưu ý cuối cùng khi thay pin iPhone X đó là: Quyết định hình thức thay pin

Một khi đã quyết định sẽ thay pin, bạn có hai lựa chọn. Thứ nhất, tự thay pin iPhone X. Lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm chi phí hoặc trong trường hợp nơi bạn sinh sống không có các cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Tuy nhiên, lựa chọn này cũng mang lại những rủi ro nhất định. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại có thể sẽ có những rủi ro đáng tiếc xảy ra trong quá trình thay thế pin iPhone X.

Lựa chọn thứ hai là thay pin iPhone Xs Max tại một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Điều này mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Giảm thiểu rủi ro
  • Nhận được bảo hành

Những lưu ý khi thay pin iphone X trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hạn chế được phần lớn rủi ro khi có nhu cầu thay pin iPhone X - iPhone Xs max. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại chia sẻ cùng Thành Trung Mobile nhé!

Thành Trung Mobile

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận