Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Pin iPhone 6 xài được bao lâu

Pin iPhone 6 xài được bao lâu
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 10:31 20/07/2019

Bạn đang tính mua điện thoại iPhone 6 để phục vụ công việc? bạn thắc mắc xem thời gian pin iPhone 6 xài được bao lâu? Chỉ với viên pin 1810 mAh mà lại sử dụng trong cả ngày. Tìm hiểu khả năng tối ưu và chế độ tiết kiệm pin của hệ điều hành IOS trên iPhone giúp máy có thời gian sử dụng pin lâu hơn và tốt hơn.

pin-iphone-6-xai-duoc-bao-lau

Pin iPhone 6 xài được bao lâu?

Dung lượng của pin iPhone 6

Dung lượng IP 6 khá thấp khi chỉ sử hữu viên pin 1810 mAh, tuy có cải tiến hơn nhiều so với iPhone 5s. Nhưng chỉ với lượng pin ít ỏi như thế, chúng ta sẽ phải sử dụng làm sao cho tối ưu. Tuy sở hữu lượng pin ít ỏi nhưng may mắn thay nhờ vào khẳ năng tối ưu và chế độ tiết kiệm pin tốt của hệ điều hành IOS giúp iPhone 6 cải thiện được thời gian sử dụng máy, thời lượng pin sử dụng kéo dài và lâu hơn.

Thời gian pin iPhone 6 sử dụng

Chúng ta sẽ kiểm tra bằng 4 cách sau đây xem pin iPhone 6 mới dùng được bao lâu?

Bằng cách kiểm tra qua thời gian gọi, lướt web, xem video, sử dụng hỗn hợp. Đây là những tính năng được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng. Tuy vậy do mỗi người có cách sử dụng máy khác nhau nên những kết quả sau đây chỉ dùng để tham khảo. 

Thời gian gọi điện: Sạc đầy và tiến hành gọi điện xem pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu. Sau khi đã test xong thì thời lượng gọi điện của iPhone 6 cũng khá là ấn tượng khi đạt tới 12h gọi liên tục.

pin-iphone-6-xai-duoc-bao-lau-1

Thời gian lướt web: Tiến hành vào một trang web và Refresh (F5) lại sau mỗi 15s, cài đặt màn hình ở độ sáng 50%, máy có kết nối wifi ổn định. Thì thời gian lướt web khá tốt khi đạt hơn 10 tiếng. Hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng để máy có thể lướt web cả ngày mà không lo sợ hết pin.

pin-iphone-6-xai-duoc-bao-lau-1-1

Thời gian xem phim (video): Đây thực sự là bài toán khá là hóc búa vì khi xem phim sẽ phải sử dụng cả màn hình lần loa gây hao pin hơn rất nhiều. Sau khi trải nghiệm thì máy kéo dài hơn 5 tiếng 15 phút trên màn và thời lượng xem phim hơn 9 tiếng liên tục. Khi kiểm tra bằng cách này chúng ta sẽ để về chế độ máy bay.

Đến vơi bài kiểm tra cuối cùng đó là thời lượng xem pin iPhone 6 xài bao lâu: bạn sẽ sử dụng bình thường khoảng 3 tiếng để sử dụng các tính năng như lướt web, gọi điện, nhắn tin, xem phim... Thời gian còn lại không sử dụng máy để nguyên thì IP6 đạt 61 tiếng mà không cần đến sạc.

Khi pin điện thoại có hiện tượng pin ảo, hay chỉ dùng được nửa ngày là lại phải tìm cục sạc thì bạn hãy nên suy nghĩ đến trường hợp thay pin iPhone 6 zin nhé.

Nhiệt độ của iPhone 6 khi sử dụng

Bạn có thể thoải mái chơi game, lướt web, xem phim. Nhiệt độ của máy khi xem phim trong 30- 45 phút chỉ đạt mức 31 - 32 độ. Còn khi máy chuyển sang chế độ chơi game thì cũng chỉ đạt mức 34 - 37 độ.

Pin iPhone 6 sạc bao lâu thì đầy

Do chỉ sở hữu viên pin 1810 mAh nên khả năng sạc pin và tốc độ sạc cũng rất nhanh. Chỉ trong vòng 2 tiếng 15 phút máy có thể sạc đầy hoàn toàn. Tốc độ sạc pin nhanh iPhone 6 sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn hàng ngày.

Lưu ý: Có nhiều trường hợp 1 số bạn dùng iPhone 6 mới xạc đầy nhưng máy có hiện tượng pin ảo dùng 1 tiếng đã hết sạch pin là do pin đã bị chai cần đi thay pin iPhone mới ngay để có thời gian sử dụng lâu hơn.

Địa chỉ thay pin iPhone 6 uy tín tại TPHCM

Đến ngay Thành Trung Mobile, với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa vô số model. Lượng khách hàng thân thiết rất đông có vô số địa chỉ chi nhánh trên khắp cả nước.

trung-tam-sua-chua-thanh-trung-mobile-3

Nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm sửa chữa không lo tái phát lỗi.

Kiểm tra vệ sinh máy máy miễn phí.

Tặng thẻ Giftcard khi sửa chữa cho lần sau.

Bảo hành từ 3 - 6 tháng.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và nắm được thông tin pin iPhone 6 xài được bao lâu. Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần thay pin iPhone nhé

Từ khóa tìm kiếm:

pin iphone 6 plus xài bao lâu
pin iphone 6 plus dùng được bao lâu
sạc pin iphone 6 plus bao lâu
pin iphone 6 plus xài được bao lâu
dung lượng pin iphone 6 16gb
pin iphone 6s chơi game được bao lâu
iphone 6 pin kém
iphone 6s plus choi game duoc bao lau
pin eu iphone 6
iphone 6 dung lượng bao nhiêu
sạc iphone 6 bao nhiêu ampe
dung lượng pin iphone 6s plus 16gb

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận