Sửa màn hình iPhone bị trắng xóa một cách dễ dàng

Sửa màn hình iPhone bị trắng xóa một cách dễ dàng

Đột nhiên màn hình iPhone bị trắng xóa?

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi một ngày với bộn bề công việc, bao số điện thoại cần liên lạc mà chiếc điện thoại iPhone của bạn bỗng màn hình bị trắng xóa không rõ nguyên nhân. Toàn bộ liên lạc của bạn bị gián đoạn.

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa. Hãy cùng chú ý dõi theo nhé!

man-hinh-iphone-bi-trang-xoa
Màn hình điện thoại iPhone bị trắng xóa

Điểm qua một vài nguyên nhân căn bản khiến màn hình iPhone bị trắng xóa

Nguyên nhân lỗi do nhà sản xuất: iPhone vừa đập hộp mà màn hình không hiển thị chỉ toàn một màu trắng xóa. Chắc chắn đây không phải lỗi của bạn, mà do từ nhà sản xuất trong quá trinh lắp ráp, vận chuyển.

Nguyên nhân do quá trình sử dụng của bạn:

  • Điện thoại không may bị va đập làm vỡ màn hình, điện thoại bị ướt do rơi xuống nước… là tác nhân khiến màn hình iPhone bị trắng xóa.
  • Bị xung đột phần mềm, khi bạn tải một số ứng dụng không tương ứng. Thiết bị sẽ bị xung đột cũng sẽ dẫn đến lỗi màn hình bị trắng xóa.
man-hinh-iphone-bi-chop-2
iPhone bị rơi xuống nước

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa

Nếu nguyên nhân từ nhà sản xuất bạn nhanh chóng đến cửa hàng bảo hành chính hãng của Apple để được bảo hành miễn phí.

Một số giải pháp khác:

  • Tiến hành khởi động lại thiết bị bằng cách ấn đồng thời phím Home và nút nguồn trong vòng 10s, sau đó thả nút nguồn, giữ phím Home để máy khởi động lại. Khi máy đã khởi động lại ổn định hãy kiểm tra xem đã hết lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa hay chưa.
  • Khi điện thoại tải quá nhiều ứng dụng dẫn đến xung đột phần mềm. Bạn nên xóa bớt một vài ứng dụng không cần thiết. Hoặc bạn có thể Restore lại iPhone bằng cách đưa điện thoại về chế độ DFU. Bằng cách kết nối iPhone với máy tính đã được cài iTunes.
  • Tiến hành Restore bằng cách: Dùng bộ kết nối iphone chính hãng kết nối iphone với máy tính. Giữ đồng thời phím Home và nút nguồn trong 10s, sau đó giữ phím Home và thả nút nguồn cho đến khi iTunes báo đã tìm thấy iPhone.
sua-chua-iphone-hong-nut-gat-rung-tai-nha-nhanh-chong-4
Restore lại iPhone

Sau đó chọn Restore cho điện thoại rồi kiểm tra lại đã hết lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa chưa.

  • Trường hợp bị va dập rơi ướt có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng ( màn hình). Nếu còn bảo hành bạn nên đến cửa hàng bảo hành Apple chính hãng. Còn không bạn hãy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, hy vọng cách giải quyết sẽ hữu ích với bạn. Ngoài bài viết chia sẻ cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa bạn có thể tham khảo những bài viết chia sẻ khác tại mục tư vấn trên trang Web của Thành Trung Mobile.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận