Tải nhạc chuông iphone 7 cho Android, bạn đã thử chưa?

Tải nhạc chuông iphone 7 cho Android, bạn đã thử chưa?

Tải nhạc chuông iPhone 7 về máy là nhu cầu của nhiều người dùng trong thời điểm hiện tại. Giá cả quá đắt khiến việc sở hữu một chiếc iPhone 7 là ước mơ của nhiều người. Nếu không thể sở hữu được một chiếc thì tại sao không biến chiếc điện thoại mà bạn đang có trở thành iPhone 7? Cách làm thì vô cùng đơn giản, tải miễn phí nhạc chuông iPhone 7 về là đã có thể biến hình điện thoại của bạn được rồi. 

nhac-chuong-iphone-7 Bộ sưu tập nhạc chuông iPhone 7

 Làm sao để tải nhạc chuông iPhone 7 miễn phí?

Khi tải nhạc chuông iPhone 7 bạn sẽ thấy nhiều loại: nhạc chuông iPhone7 nguyên gốc, nhạc chuông iPhone 7 Remix,... Vậy cụ thể những loại nhạc chuông ở bên trên là gì. Hãy cùng Thành Trung Mobile khám phá nhé.

Nhạc chuông iPhone 7 nguyên gốc hay mặc định

Đây là loại nhạc chuông đi kèm với máy chính hãng do Apple bán ra. Hay nói cách khác đây chính là bản mà các bạn nghe thấy thường ngày trên iPhone 7. Mời các bạn tải về bản nguyên gốc tại đây: https://goo.gl/cQMFHF

Nhạc chuông iPhone 7 Remix

Như tiêu đề đây là bản nhạc chuông xuất phát từ bản gốc nhưng được phối thêm bass và một số loại nhạc mạnh mà các bạn hay nghe thấy ở những bar hay nhạc hội. Các bạn có thể tải nhạc chuông iPhone 7 Remix tại đây: https://goo.gl/yti3zB

Lưu ý: hai loại trên được nén ở dạng .mp3 và được sử dụng cho dòng máy AndroidWindows Phone. Riêng với iPhone thì các bạn cần phải download định dạng .m4r tại đây: https://goo.gl/KGXjVb Tất nhiên là chỉ có bản Remix thôi nhé, vì trong máy đã có bản nhạc chuông iPhone 7 chính hãng rồi.

Các bạn có thể xem thêm bài hướng dẫn: Cách tải hình nền đẹp cho iPhone

Chúc các bạn tải nhạc chuông cho iPhone 7 thành công! Đừng quên để lại feedback.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận