Tại Sao Nên Mua iPhone Lock vào Thời Điểm Này

Tại Sao Nên Mua iPhone Lock vào Thời Điểm Này

Có nên mua iPhone lock vào thời điểm này? Đây chắc chắn là vấn đề đang được rất nhiều người dùng điện thoại, đặc biệt là người dùng iPhone quan tâm. Hãy theo dõi qua bài viết sau của Thành Trung Mobile để trả lời câu hỏi trên.

Bài viết liên quan

iPhone lock là gì, khác gì iPhone quốc tế?

iPhone lock (bản khóa mạng) là iPhone chỉ dùng được với sim nhà mạng đi kèm khi mua iPhone, để sử dụng nhà mạng khác, cụ thể là về Việt Nam cần có sim ghép đi kèm để sử dụng tất cả nhà mạng. Ngoài ra sẽ hạn chế ở một vài điểm, hay người dùng quen gọi là “lỗi” như: lỗi danh bạ 84, lỗi không hiện mynumber, iMess, Facetime, *101#, v.v….còn các yếu tố còn lại đều y hệt phiên bản quốc tế, chất lượng và thông số đều như nhau, từ thiết kế cho đến phần cứng bên trong.

Do có những nhược điểm trên nên iPhone Lock thường có giá thấp hơn so với từ một đến vài triệu đồng, đó cũng là lí do tại sao nhiều người dùng lại chuộng iPhone Lock.

tai-sao-nen-mua-iphone-lock-vao-thoi-diem-nay

Có nên mua iPhone lock hay không?

Thời điểm trước đây, để dùng iPhone Lock bạn sẽ có 2 tùy chọn:

  • Mua code để nâng thành iPhone quốc tế, giá giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy nhà mạng đi kèm iPhone lock.
  • Sử dụng sim ghép với giá thành cực rẻ chỉ vài chục ngàn đồng, đỉnh điểm cũng chỉ vài trăm áp dụng cho mọi nhà mạng.

Đa phần người dùng chọn giải pháp thứ 2, tuy nhiên thời điểm này sim ghép sẽ tồn đọng những lỗi ví dụ như lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, một số nhà mạng gặp lỗi facetime, iMessage, hotspot, v.v…..

Để khắc phục hoàn toàn, người dùng cần phải thông qua một vài phần mềm, thậm chí là cả jailbreak máy để cài tweak fix mọi lỗi trong khi đa phần cửa hàng sẽ không chấp nhận bảo hành cho những máy đã Jailbreak (tìm hiểu Jailbreak là gì tại đây)

Năm 2017, trên thị trường xuất hiện loại sim ghép có thể khắc phục mọi lỗi hiện có trên iPhone lock mà không cần dùng phần mềm, jailbreak hay làm thêm bất cứ gì ngoài việc…gắn sim. Tức dùng hẳn như máy quốc tế nên sim ghép này được gọi là “sim ghép thần thánh”.

Cách đó không lâu, Apple đã vào cuộc can thiệp và người dùng đã được một phen lao đao. Sau đó không lâu, người dùng lại được tin vui khi cộng đồng iPhone lock truyền tay nhau về cách khôi phục lại độ “thần thánh” của sim ghép bằng cách nhập mã ICCID. Cứ thế, mỗi lần Apple khắc phục (fix), cộng đồng iPhone lock lại tìm ra mã ICCID mới để nhập vào.

tai-sao-nen-mua-iphone-lock-vao-thoi-diem-nay-2

Hiện tại có rất nhiều loại sim ghép hỗ trợ nhập Mã ICCID, bạn chỉ mua duy nhất một lần. Mỗi lần Apple fix điều bạn cần làm là tìm mã ICCID mới để cập nhật và iPhone của bạn lại dùng như quốc tế mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Thêm nữa, sim ghép thế hệ mới đã khắc phục những vấn đề mà người dùng trước đây không khắc phục được: sóng sánh, lỗi hao pin iPhone, nóng máy. Ngoài ra, iPhone lock vẫn được cập nhật các phiên bản IOS tiếp theo như những bản quốc tế.

Yếu tố sau cùng là về giá, iPhone lock không có hàng mới, thường thông qua hàng xách tay, mới 99% nên thường giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng quốc tế chính hãng. Bạn dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone lock sử dụng không khác gì iPhone quốc tế chỉ với số tiền thấp hơn iPhone lock từ một đến vài triệu đồng.

Quan trọng khi xài iPhone lock là việc bạn chọn loại sim ghép nào có thể hỗ trợ nhập mã ICCID để Apple fix bạn chỉ cần nhập mã mới ngay thay vì phải đợi hay mua sim ghép mới, vừa mất thêm tiền vừa gián đoạn công việc.

tai-sao-nen-mua-iphone-lock-vao-thoi-diem-nay-3

Những ưu điểm của Super Vfsim giúp điện thoại của bạn không khác gì máy quốc tế

Bạn có thể tham khảo sim ghép thần thánh Super Vfsim:

  • Fix được tất cả các lỗi.( dùng như máy iPhone Quốc Tế).
  • Fix cho mọi phiên bản IOS, cập nhật IOS mới nhất.
  • Hỗ trợ tất cả các dòng iPhone (5,5c, 5s, SE, 6, 6 plus….đến iPhone X)
  • Hỗ trợ cả nhà mạng “cứng đầu” nhất: Sprint.
  • Hỗ trợ cả phôi 3G/4G.
  • Apple fix vẫn có cách dùng tiếp tục và chiến tiếp được.

Liên hệ đặt Vfsim: Click here

Kết Luận: Thiết kế, chất lượng, thông số và chức năng đều dùng như quốc tế, trong khi giá thành lại rẻ hơn, cùng với sự phát triển mạnh của Sim ghép thế hệ mới thì iPhone Lock thực sự đáng dùng nhất là khi smartphone ngày nay người dùng chỉ sử dụng trong vài năm là “lên đời”. Bỏ ra số tiền lớn để dùng được vài năm rồi lại đắn đo khi cần lên đời máy thì liệu có đáng? Còn các bạn, các bạn nghĩ sao, hãy để lại ý kiến, đóng góp nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận