Top 5 ứng dụng hay cho iPhone

Top 5 ứng dụng hay cho iPhone

Top 5 ứng dụng hay cho iPhone hay nhất năm 2017 thuộc các thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc... Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc iPhone, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-1

Top ứng dụng hay cho iPhone

Thành Trung Mobile xin gửi tới các bạn top 5 ứng dụng hay nhất dành cho thiết bị iPhone hoàn toàn miễn phí, không chỉ phục vụ bạn trong giải trí mà còn giúp bạn tích kiệm, tối ưu trong công việc. Vậy những ứng dụng đó là gì, xin mời theo dõi bài viết.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại đây cách tải hình nền đẹp cho iPhone

1. Firefox Focus - Ứng dụng hay cho iPhone, trình duyệt web "bảo mật" cho iOS Tải ứng dụng tại đây

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-2

Firefox Focus - Ứng dụng hay cho iPhone

Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS với tên gọi Firefox Focus. Không giống như trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người sử dụng. Cụ thể trình duyệt luôn hoạt động ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo, tính năng theo dõi từ các trang web. Các nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather - ứng dụng dự báo thời tiết Tải ứng dụng tại đây

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-3

AccuWeather - ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather cung cấp cho người sử dụng các thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo chi tiết tại khu vực đó. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện tại và điều kiện giao thông tại khu vực mà bạn sống. AccuWeather còn hỗ trợ Apple Watch giúp bạn có thể nhận thông tin dự báo nhanh chóng.

3. AnyDo - Ứng dụng quản lý công việc tiện lợi Tải ứng dụng tại đây

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-4

AnyDo - Ứng dụng quản lý công việc

Bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được các công việc trong ngày, AnyDo chính là giải pháp dành cho bạn. Ứng dụng đưa ra những danh sách các công việc liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có tính năng nhắc nhở bạn vào những thời điểm mà bạn cài đặt.

4. LastPass - Ứng dụng quản lý mật khẩu Tải ứng dụng tại đây

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-5

LastPass - Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép bạn quản lý nhiều mật khẩu với khả năng đồng bộ mật khẩu trên các ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một vấn đề khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm công việc đó.

5. Facetune 2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu với dân "tự sướng" Tải ứng dụng tại đây

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-6

Facetune 2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Được biết là một ứng dụng hay cho iPhone, ứng dụng chụp ảnh selfile "không góc chết" dành cho tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời. Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho iPhone mà Thành Trung Mobile gửi tới các bạn sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như giải trí. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết có ích, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Từ tìm kiếm liên quan:

  • app hay cho iPhone 2017
  • những ứng dụng hay cho iPhone
  • những ứng dụng cần thiết cho iPhone
  • ứng dụng không thể thiếu trên iPhone
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận