Xem năm sản xuất của iPhone 7 plus siêu nhanh

Xem năm sản xuất của iPhone 7 plus siêu nhanh

Năm sản xuất của iPhone là thông tin rất quan trọng với những bạn đang có ý định mua iPhone 7 Plus, đặc biêt với những bạn định mua iPhone 7 Plus cũ. Khi mua điện thoại, IMEI, số serial và năm sản xuất là những thông tin bạn bắt buộc phải biết rõ (nó cung cấp thông tin về thời gian xuất xưởng của máy và cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến giá thành của máy).

Nếu bạn đang băn khoăn không biết check năm sản xuất của iPhone 7 Plus như nào hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Điện thoại iPhone 7 Plus

Kiểm tra năm sản xuất của iPhone 7 plus qua số serial

Đọc rất nhiều nhưng làm rất rất rất rất nhiều.

Trên mỗi máy đều có 1 số serial riêng có đầy đủ thông tin về tuần và năm sản xuất của máy.  Trên iPhone 7 plus số serial  được in trực tiếp ở ngoài vỏ hộp của máy.

Với máy không còn hộp, các bạn vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > kéo xuống dưới chọn Giới thiệu > nhấn vào mục số serial để xem.

xem-nam-san-xuat-7-plus-1
Số serial được in trên vỏ hộp

Thông thường, cách quy định của Apple: số thứ 3 là năm sản xuất và số thứ 4, 5 là số tuần trong năm đó. Ví dụ nếu số Serial là 83621574A4S thì iPhone 7 Plus của bạn được sản xuất vào tuần 21 của năm 2016.

Kiểm tra năm sản xuất của iPhone 7 plus qua web check IMEI

Thông thường khi nhắc đến số IMEI, chúng ta chỉ nghĩ đến check iPhone 7 plus là bản lock hay bản quốc tế mà không bết nó còn có 1 tác dụng khác là xem năm sản xuất của máy nữa.

Đầu tiên bạn truy câp vào trang web http://imeidata.net/ và nhâp số IMEI iPhone 7 plus ở đằng sau máy của bạn vào ô để check

xem-nam-san-xuat-7-plus-2

Sau đó kết quả trả về, bạn kéo xuống phần Model Check > nhấn vào mục Check Free Now. Khi đó bạn sẽ xem thông tin chuẩn xác nhất về thời gian sản xuất iPhone ở mục Manufacture Date và xem tuần sản xuất của iPhone ở mục Production Week.

Đây là cách kiểm tra rất an toàn và chính xác nên được nhiều người sử dụng theo phương pháp này.

Trên đây là 2 cách kiểm tra năm sản xuất của iPhone 7 Plus cực nhanh và chính xác. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận