Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Unlock Iphone 5 korea, Mở Mạng Iphone 5 korea SK telecom uy tín Nhất Hà Nội

Ngoài dịch vụ sửa Iphone, Sửa Ipad, Sửa Ipod, thay link kiện Apple, chúng tôi còn unlock iphone với giá rẻ , Uy tín Đặc biệt kể cả với unlock iphone 5… Đảm bảo đến với chúng tôi bạn sẽ được chất lượng dịch vụ tốt nhất. unlock-iphone-5-korea-Sk-telecom Xuất xứ của chiếc Iphone 5 là rất quan trọng trong việc unlock bằng imei

Mua code unlock , với nước khác nhau và nhà mạng cũng cấp khác nhau sẽ có giá cả mua code là khác nhau Để biết thêm về chi tiết từng mạng xin quý khách liên hệ 09.6900.6900. Tại thời điểm này unlock Iphone 5 korea Sk telecom Đã mua được code quốc với giá cực kỳ hợp lý.

Quy trình Unlock Iphone 5 bằng IMEI:

Để Kiểm tra nhà mạng, thông tin máy Lock hay Quốc Tế Quý khách nhắn tin số imei và seri máy tới số 1900.0360 đợi 5 phút chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách thông báo chi tiết thông tin quý khách cần biết và iPhone của mình( Xin lưu ý Chúng tôi kiểm tra thông tin miễn phí cho Toàn Bộ khách Hàng - Xin cam Đoan 100% chuẩn Theo Apple kể cả những lúc check info mất 1$ – 1 imei). Sau khi đã biết mọi thông tin về Iphone quý khách muốn xử dụng dịch vụ của chúng tồi có 2 cách để unlock iphone

Bằng Code:

1.Unlock iphone code từ xa : Quý khách chuyển số tiền mua code vào TK Giao dịch chúng tôi sau khi chuyển xong quý khách gửi tin nhắn Thông báo đã chuyển tiền + Tên người gửi + Số imei mua code. Sau đó ít phút chúng tôi sẽ add code iphone online cho quý khách.Sau khi có code Nhân viên của chúng tôi sẽ Liên lạc hướng dẫn quý khách active Iphone sang bản quốc tế. Đây là Tài khoản chuyển khoản online.

2.Unlock code iphone tại cửa hàng : Quý khách Đến cửa hàng chúng tôi ghi giấy nhận tiền và cam kết thời gian tính code . Quý khách cầm máy về Chúng tôi không nhận giữ máy của khách bất kì lý do gì. Sau khi có code Nhân viên của chúng tôi sẽ Liên lạc hướng dẫn quý khác active Iphone sang bản quốc tế.

Lưu ý: Giải mã bằng IMEI rất an toàn vì không hề đụng chạm đến máy hay mở máy. Thời gian mua code không tính vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Hãy đánh giá việc này qua các tiêu chí của chúng tôi khi unlock iphone 5 cho Quý khách Hàng.

Cam kết khi unlock iphone 5 korea

  1. Không giữ máy tại cửa Hàng, Unlock lấy ngay.
  2. Không can thiệp phần cứng khi unlock, Không tháo máy .
  3. Toàn bộ ứng dụng thông số nhà sản xuất được giữ nguyên, Hoàn toàn như máy của Apple bán tại Việt Nam
  4. Unlock Iphone   Bằng code được bảo hành vĩnh viễn trọn đời máy.
  5. Sử dụng được tất cả các mạng của Việt Nam cũng như toàn bộ các Mạng trên thế giới.
  6. Unlock iphone 5 Không sử dụng sim ghép. Sóng khỏe.
Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: