Unlock iPhone 5S

Bảng giá dịch vụ Unlock iPhone 5S

50.000 ₫

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Ngay sau khi hãng APPLE công bố chiếc iphone 5s đầu tiên, sản phẩm này đã được giới công nghệ đánh giá rất cao về các tính năng mà chiếc smartphone này sở hữu. Để sở hữu chiếc điện thoại này người dùng ở các quốc gia khác có thể mua hàng trực tuyến từ APPLE hoặc mua hàng xách tay thông qua các cửa hàng điện thoại hoặc nhờ người thân mua hộ từ bên nước ngoài về.

Những chiếc điện thoại này khi về Việt Nam không thể sử dụng các dịch vụ mạng do bị khóa mạng. Vì vậy cần phải unlock iphone 5s để giúp điện thoại có thể sử dụng được tất cả các sim của các nhà mạng tại Việt Nam. Thành Trung Mobile tự hào là cửa hàng sở hữu công nghệ unlock iphone 5s tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ unlock iphone 5s của chúng tôi.

Liên hệ ngay với kỹ thuật viên để được tư vấn miễn phí 09.6900.8900

Có 2 cách cho bạn chọn đó là unlock iphone 5s bằng thẻ heircard hoặc unlock iphone 5s bằng code. 

Unlock iPhone 5S

Công nghệ Unlock iPhone hiện đại tại Thành Trung

Đến với cửa hàng quý khách sẽ được cài các chương trình phần mềm và tải game miễn phí.

Bảng giá Unlock

Nhà mạng AT&T: 50k (Clean) hoặc 800k (Premium) Nhà mạng T-Mobile: 2100k (Clean) hoặc 3100k (Premium) Nhà mạng Verrizon: 500k (Clean) Nhà mạng: Sprint: 800k (Clean) hoặc 1800k (Premium)

Nhà mạng WorldWide: Liên hệ Quy trình Unlock iphone 5s bằng code tại cửa hàng

Bước 1: Bạn chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp tại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho chúng tôi biết số IMEI của máy điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code unlock thành công nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng đẫn bạn active.

Lưu ý: Trường hợp bạn cần mua code Unlock iPhone 5 Vodafone, 3 hutchison, Telstra, Virgin, Optus nhưng chúng tôi không thể mua code do IMEI của bạn bị nhà mạng từ chối, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền mà bạn đã gửi mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Unlock iPhone 5S

Chi phí Unlock hợp lý

Cách Thức Kích hoạt (Active) kích hoặt khi unlock iphone lên lên quốc tế. Đồng bộ iPhone với itune Khi đó trên màn hình iTune hiện ra dòng chữ ”Your iphone has been unlocked” là ok -> như vậy là máy bạn đả thành máy World. Thời gian unlock iphone 4, 5, 5S, 5C Vodafone, 3 hutchison, Telstra, Virgin, Optus : Từ 02 đến 03 ngày. (Tối đa 07 ngày).

Không gửi máy lại cửa hàng. Chính sách bảo hành: Trọn đời máy. (Hoặc tối thiếu 12 tháng cho những giải pháp khác thay thế). Chính sách hoàn tiền: Hoàn lại tiền 100% nếu Unlock iPhone 5 thuộc các nhà mạng (Vodafone, 3 hutchison, Telstra, Virgin, Optus) KHÔNG THÀNH CÔNG. Thành Trung mobile-Uy tín là thước đo cho sự chuẩn mực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chắm sóc chu đáo nhất. 

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn