Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Dịch vụ Unlock Samsung Galaxy S5 do chúng tôi cung cấp với các bước Unlock đơn giản và thuận tiện cho mọi khách hàng. Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo với những nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng từ sửa chữa, thay thế hay Unlock điện thoại.

Unlock Samsung Galaxy S5 giá tốt nhất chỉ có tại Thành Trung Mobile.

Xem thêm: Unlock SamSung Galaxy S6

Hiện nay trung tâm chúng tôi đã có thể Unlock cho Samsung Galaxy S5 cho một số nhà mạng như:  Docomo, Au KDDI nhật bản, AT&T, Tmobile, Verizon. Sử dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại cùng với những phần mềm chuyên dụng chúng tôi đã thành công trong việc Unlock, mở khóa, mở mạng Samsung Galaxy S5 để có thể sử dụng tất cả các mạng của Việt Nam mà không bao giờ bị LOCK trở lại.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Mở mạng, Unlock Samsung Galaxy S5

Dịch vụ Unlock, mở mạng samsung Galaxy S5

Với những thiết kế tuyệt vời trên Samsung Galaxy S5  rất nhiều người đã mong muốn có được trong tay  sản phẩm này sớm nhất. Hiện nay máy chỉ được bán tại các thị trường Mỹ, Hồng Kong, Nhật Bản và các nước trong khu vực Châu Âu. Vì vậy để tìm được địa chỉ Unlock Samsung Galaxy s5 là rất khó khăn. Tại Thành Trung Mobile với công nghê Unlock bằng Code hoặc bằng phần mềm cực nhanh và rất hiệu quả. Hoàn toàn không tháo rời máy trong quá trình Unlock với thời gian nhanh chóng chưa tới một giờ đồng hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được Unlock Galaxy S5 một cách nhanh chóng. Mọi chi tiết, thắc mắc và hỏi đáp xin hãy liên hệ cho chúng tôi.

Lưu ý: Để biết chính xác giá Unlock Samsung Galaxy S5 giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline:09.6900.6900

Quy trình Unlock, mở mạng Samsung Galaxy S5 Mỹ, Nhật

1. Unlock bằng code chỉ cần khai báo số IMEI của chiếc Samsung Galaxy S5 của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc và lấy code để Active cho sản phẩm. Với một số mã máy có thể có trục trặc nên thời gian có thể sẽ kéo dài hơn một chút. Có thể thấy đây là cách rất là đơn giản. Unlock Samsung Galaxy S5, Galaxy Note 4

Unlock, Bẻ khóa Samsung Galaxy S5

2. Unlock bằng phần mềm cũng là một hình thức Unlock được sử dụng khá là phổ biến,  giá rẻ hơn so với dùng code. Nhưng bất tiện là quý khách phải mang máy đến cửa hàng. Nhưng bạn đừng lo lắng vì quá trình unlock chỉ 30 phút mà thôi.

Cam kết khi Unlock Samsung Galaxy S5 Nhật, Mỹ tại trung tâm.

  • Giá Unlock bằng code và phần mềm đảm bảo vừa lòng khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn và uy tín. 
  • Thời gian thực hiện quá trình Unlock nhanh chóng. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm trong việc Unlock. 
  • Cam kết không tháo rời máy.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Thành Trung Mobile

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Unlock Samsung Galaxy S5 của trung tâm chúng tôi. Hân hạnh đón chào quý khách.

Xem thêm về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S5 của chúng tôi tại đây

 

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: