Hướng dẫn sửa Samsung galaxy S6 bị lỗi camera

avatar-co-to-quoc Tú Cao 23/01/2017
5 / 1 đánh giá

Cách tự sửa Samsung Galaxy S6 bị lỗi camera không hoạt động. Samsung S6 hiện đang vẫn giữ một cơn sốt trên toàn thị trường điện thoại thông minh, tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ảnh với trung tâm về lỗi camera ở thiết bị. Trong bài viết này trung tâm sẽ chia sẻ với các bạn cách tự sửa Samsung galaxy S6 bị lỗi camera không hoạt động nhé.

Nguyên nhân Samsung Galaxy S6 bị lỗi camera là:

Nguyên nhân chính của tình trạng này là do phần cứng của máy bị lỗi. Trong một số trường hợp khẩn cấp cần dùng đến ứng dụng camera thì đây là điều làm cho người dùng khó chịu. Để khắc phục tình trạng này mà không cần đi đến các trung tâm sữa chữa điện thoại, các bạn có thể tham khảo các cách sau.

Samsung Galaxy S6 lỗi cameraSamsung Galaxy S6 lỗi camera

Cách khắc phục Samsung galaxy S6 bị lỗi camera:

  • Thứ nhất, bạn có thể xóa bớt dữ liệu ảnh cũng như bộ nhớ Cache trong máy để đảm bảo dung lượng của máy không quá nhiều làm ảnh hưởng tới tính năng này của máy.
  • Thứ hai để sửa lỗi Samsung galaxy S6 bị lỗi camera, bạn tắt nguồn khởi động lại máy. Bạn nhấn giữ nút nguồn để tắt máy. Sau đó khởi động lại máy, khi màn hình lên bạn nhấn vào nút volume down để máy hoạt động lại.
  • Thứ ba, xóa dữ liệu cache của máy việc làm này sẽ giúp bộ nhớ của máy được giảm tải và nhẹ đi khá nhiều và có thể có tác dụng đối với tình trạng không hoạt động của camera. Để xóa dữ liệu Cache, bạn có thể vào Cài đặt, chọn Ứng dụng → Tất cả→ Máy ảnh→ Xóa dữ liệu, sau đó hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem camera đã hoạt động lại hay chưa.
  • Thứ tư, khôi phục cài đặt gốc ban đầu sửa lỗi cho Samsung galaxy S6 bị lỗi camera. Bạn vào phần cài đặt chọn Backup & reset sau đó chọn Factory Data Reset. Tại đây, màn hình sẽ hiển thị lên  những nội dung sẽ bị xóa và đó bạn chọn Reset Device để tiến hành xóa dữ liệu. Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và bạn có thể khôi phục lại các ứng dụng và dữ liệu của thiết bị từ bản sao lưu từ trước đó hoặc thông qua tài khoản của Google.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tự Samsung Galaxy S6 bị lỗi camera. Nhưng nếu đã sử dụng được tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng của máy, cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đưa máy  trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để đảm bảo được tư vấn rõ ràng về tình trạng cũng như cách khắc phục lỗi của máy. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • s6 bị lỗi camera
  • Samsung galaxy S6 bị lỗi camera
  • sửa camera samsung s6
Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa Samsung galaxy S6 bị lỗi camera

Tú Cao Lỗi trên Android thường gặp

Điện thoại Samsung bị treo logo do lỗi Rom - Cần Up rom ngay

Bùi Đình Quý Lỗi trên Android thường gặp

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận