Điều khoản sử dụng website thanhtrungmobile.vn

Chào mừng quý khách đến với website thanhtrungmobile.vn - Website cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ thông minh... của trung tâm Thành Trung Mobile. Để sử dụng website này, quý khách cần đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật sau đây:

Quyền và nghĩa vụ của người dùng

Quý khách có quyền truy cập và sử dụng nội dung website thanhtrungmobile.vn miễn phí để tìm hiểu thông tin về các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc form liên hệ trên website.
Quý khách có quyền đặt lịch sửa chữa thiết bị điện tử của quý khách trên website thanhtrungmobile.vn bằng cách nhập thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ, loại thiết bị và lỗi hư hỏng. Người dùng cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để chúng tôi có thể liên lạc và xác nhận lịch sửa chữa.
Quý khách có trách nhiệm tuân thủ các quy định pháp luật liên quan khi sử dụng website thanhtrungmobile.vn. Quý khách không được phép sử dụng website thanhtrungmobile.vn để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như xâm phạm quyền lợi, gây rối trật tự công cộng, lừa đảo, phát tán virus hoặc mã độc...

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung website, giao diện, tính năng hoặc chức năng của website thanhtrungmobile.vn mà không cần thông báo trước cho quý khách.
Chúng tôi có quyền ngừng hoạt động hoặc tạm ngừng cung cấp website thanhtrungmobile.vn cho quý khác nếu quý khác vi phạm các điều khoản sử dụng hoặc các quy định pháp luật liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc ngừng hoạt động hoặc tạm ngừng này.
Chúng tôi có quyền thu thập, lưu trữ và xử lý các thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách sử dụng website thanhtrungmobile.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chỉ sử dụng các thông tin cá nhân của này cho mục đích sử dụng cung cấp dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người dùng và phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý các thông tin cá nhân của quý khác, cũng như cách quý khác có thể quản lý và bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập:

  • Thông tin về thiết bị của quý khách, địa chỉ IP...
  • Thông tin hoạt động trên website như trang đã xem, tìm kiếm...
  • Thông tin đơn hàng nếu quý khách thanh toán online
  • Thông tin phản hồi, liên hệ của quý khách

Chúng tôi xử lý các thông tin cá nhân của quý khách theo nguyên tắc:

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cao trải nghiệm...
  • Không bán, cho thuê hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách
  • Chỉ chia sẻ với đối tác khi cần thiết để thực hiện mục đích sử dụng
  • Không sử dụng hoặc tiết lộ ngoài chính sách bảo mật, trừ trường hợp pháp lý

Giải quyết khiếu nại khách hàng

Nếu quý khách có bất kỳ khiếu nại hoặc thắc mắc liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi sử dụng website thanhtrungmobile.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải quyết.

Thỏa thuận sử dụng

Khi quý khách truy cập và sử dụng website thanhtrungmobile.vn, quý khách đã đồng ý với Điều khoản sử dụng này. Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng không tiếp tục sử dụng website.

Sau khi kiểm tra, tôi đã bổ sung các từ khóa/cụm từ còn thiếu và tạo thêm một đoạn phần về giải quyết khiếu nại khách hàng vào cuối bài để đảm bảo tất cả các từ khóa/cụm từ quan trọng đã được đề cập. Bài viết vẫn đảm bảo tính liên kết và dễ hiểu sau khi bổ sung. Các từ khóa/cụm từ quan trọng được in đậm để dễ nhận biết. Mong rằng bản dịch này đáp ứng được yêu cầu của bạn.