Vấn đề bạn gặp phải?

Cảm ứng
Ép Kính

Đang chọn: Xóa tất cả

Vivo

Ép kính Vivo

Dịch vụ ép kính Vivo chính hãng, giá rẻ uy tín tại TP.HCM. Cam kết sử dụng linh kiện điện thoại mới 100%, sửa chữa điện thoại Vivo với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng.

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo V7 | V7 Plus

Sửa: 1 - 2 tiếng

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Vivo U1

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Vivo Y17 | Y17S

Sửa: 1 - 2 tiếng

250.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay, ép kính Vivo Y81 | Y83

Sửa: 1 - 2 tiếng

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Vivo Y93 | Y97

Sửa: 1 - 2 tiếng

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay, ép kính Vivo Y91 | Y91C | Y95

Sửa: 1 - 2 tiếng

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y12 | Y12S

Sửa: 1 - 2 tiếng

250.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo X27 | X27 Pro

Sửa: 1 - 2 tiếng

350.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Vivo V15 | V15 Pro

Sửa: 1 - 2 giờ

350.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo U10

Sửa: 1-2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Vivo Y19

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo V20 | V20 SE

Sửa: 1 - 2 tiếng

400.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y20 | Y20S

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y30

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo V19 | V19 Neo

Sửa: 1 - 2 giờ

350.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y50

Sửa: 1 - 2 tiếng

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo V11 | V11 Pro | V11i

Sửa: 1-2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y15S | Y15 | Y15A

Sửa: 1 - 2 tiếng

250.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Ép kính Vivo Y33S | Y33 | Y33T

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Bảo hành: 3 Tháng

Thay mặt kính Vivo Y21 | Y21S

Sửa: 1 - 2 giờ

300.000₫

Ép kính Vivo là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ và giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở lại như mới. Việc sử dụng điện thoại hàng ngày khiến cho mặt kính dễ bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại. Thành Trung Mobile sẵn sàng khôi phục lại mặt trước sáng bóng hoàn mỹ cho máy chỉ sau 1-2 giờ ép kính điện thoại chính hãng. 

Dịch vụ thay mặt kính, ép kính Vivo giá bao nhiêu? 

Giá ép kính điện thoại Vivo sẽ tùy theo dòng máy và mức độ hư hỏng. Tại Thành Trung Mobile, khách hàng sẽ được báo giá chính xác trước khi tiến hành dịch vụ. 

Người dùng cần phải thay mặt kính Vivo khi có biểu hiện sau

Mặt kính Vivo là một bộ phận quan trọng của điện thoại, giúp bạn thao tác và điều khiển các chức năng trên máy. Dưới đây là một số lí do cần phải thay mặt kính cho Vivo:

 • Mặt kính Vivo bị vỡ: 

Đây là trường hợp phổ biến nhất khiến bạn phải thay mặt kính Vivo. Mặt kính Vivo bị vỡ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của điện thoại, mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng do có thể bị cắt vào tay hoặc mặt khi sử dụng. Ngoài ra, mặt kính Vivo bị vỡ còn làm giảm độ nhạy của màn hình, khiến bạn khó khăn trong việc thao tác trên điện thoại.

 • Mặt kính Vivo bị trầy xước: 

Mặt kính Vivo có thể bị trầy xước do va chạm với các vật sắc nhọn, như chìa khóa, dao kéo, móng tay… Mặt kính Vivo bị trầy xước không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại, mà còn làm giảm chất lượng hiển thị của màn hình, khiến bạn khó nhìn rõ các nội dung trên điện thoại. Vì vậy ép kính điện thoại giúp khắc phục tình trạng màn hình Vivo bị trầy xước. 

 • Mặt kính Vivo bị ố vàng:

Một số trường hợp khác có thể khiến mặt kính bị ố vàng hoặc có những vết bẩn không thể vệ sinh. 

Ép mặt kính Vivo
Ép kính giúp tiết kiệm chi phí

Ép kính và thay màn hình Vivo khác nhau như thế nào?

Ép kính chỉ thay thế lớp mặt kính bên ngoài của màn hình, giữ nguyên mạch và linh kiện bên trong màn hình. Quá trình này phù hợp với những trường hợp màn hình bị nứt, vỡ nhưng mạch và hiển thị vẫn hoạt động bình thường.

Trong khi đó, thay màn hình Vivo là việc thay thế hoàn toàn linh kiện màn hình mới, bao gồm mặt kính, màn hình hiển thị, mạch điều khiển và các linh kiện khác liên quan đến màn hình. Dịch vụ này cần thiết khi màn hình bị hư hỏng nặng, liệt cảm ứng hoặc hiển thị bị sọc, nhiễu.

Ép kính thường có chi phí thấp hơn so với thay màn hình vì chỉ thay thế một phần của linh kiện màn hình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu mạch màn hình bị hư hỏng thì ép kính sẽ không phải là giải pháp khắc phục triệt để.

Những lưu ý khi quyết định chọn dịch vụ thay thế mặt kính Vivo

Bạn cần tìm một dịch vụ thay thế mặt kính Vivo uy tín và chất lượng để khắc phục sự cố. Để chọn được dịch vụ thay mặt kính tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra độ uy tín và kinh nghiệm của dịch vụ:

Bạn nên chọn những dịch vụ thay thế mặt kính Vivo có thương hiệu lâu năm, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc xem các đánh giá trên mạng để có được thông tin chính xác về dịch vụ.

 • Kiểm tra chất lượng linh kiện và công nghệ thay thế:

Bạn nên chọn những dịch vụ thay mặt kính cho Vivo sử dụng linh kiện chính hãng hoặc tương đương, có độ bền cao và tương thích với máy. Bạn cũng nên chọn những dịch vụ sử dụng công nghệ thay thế hiện đại, an toàn và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

 • Kiểm tra giá thay mặt kính Vivo và chế độ bảo hành dịch vụ thay mặt kính:

Bạn nên so sánh giá cả của các dịch vụ thay mặt kính điện thoại Vivo để chọn được mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn cũng nên yêu cầu dịch vụ cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành khi thực hiện thay thế. Bạn nên chọn những dịch vụ có chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, để có thể yên tâm sử dụng máy sau khi thay mặt kính.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ thay mặt kính cho Vivo tốt nhất cho điện thoại của bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để tránh những rủi ro không đáng có.

Thành Trung Mobile - Trung tâm ép kính Vivo uy tín tại TPHCM 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại thông minh, Thành Trung Mobile tự hào là địa chỉ tin cậy để ép mặt kính Vivo chính hãng tại TPHCM. Trung tâm sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình ép kính chuyên nghiệp để mang lại chất lượng tối ưu.

Bên cạnh dịch vụ thay vỏ điện thoại Vivo giá rẻ thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện khác như: 

Lý do chọn Thành Trung Mobile để ép kính điện thoại Vivo chính hãng

1. Lý do mà khách hàng lựa chọn Thành Trung để thay mặt kính cho điện thoại Vivo là sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ của điện thoại. Điều này giúp người dùng yên tâm hơn về việc sử dụng điện thoại của mình mà không lo lắng về những vấn đề liên quan đến linh kiện.

ép kính Vivo
Sử dụng linh kiện mặt kính Vivo chính hãng

2. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

3. Thời gian thay mặt kính điện thoại được thực hiện nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thời gian sửa chữa điện thoại cũng phụ thuộc vào tình trạng của chiếc điện thoại, tuy nhiên, chúng tôi cam kết thời gian sửa chữa sẽ được thông báo rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

4. Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi cung cấp dịch vụ ép, thay kính Vivo giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ và giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hỗ trợ giảm giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Vivo lần thứ hai, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

5. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile. Chính sách bảo hành dài hạn là một trong những ưu đãi mà khách hàng sẽ được hưởng sau khi thay, sửa mặt kính cho điện thoại. Bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình. 

Quy trình ép kính Vivo lấy ngay trong ngày

Tại Thành Trung Mobile, khách hàng có thể được ép kính Vivo và lấy máy trong ngày nhờ quy trình ép kính khoa học và chuyên nghiệp. Quy trình bao gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng điện thoại 

Nhân viên sẽ tiếp nhận máy, ghi nhận thông tin khách hàng và kiểm tra tình trạng màn hình để đánh giá mức độ hư hỏng.

 • Bước 2: Chuyên viên kỹ thuật tiến hành ép kính theo đúng quy trình

Kỹ thuật viên lành nghề sử dụng linh kiện chính hãng và các thiết bị hiện đại để tháo rời, ép mặt kính mới một cách khoa học và chính xác.

 • Bước 3: Kiểm tra chức năng máy đảm bảo không có lỗi phát sinh

Sau khi ép kính xong, điện thoại sẽ được kiểm tra lại tính năng, chất lượng hiển thị để đảm bảo an toàn khi giao trả cho khách hàng.

 • Bước 4: Khách hàng lấy máy và nhận hướng dẫn sử dụng

Cuối cùng, khách hàng có thể lấy máy trong ngày và nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng điện thoại sau khi ép kính.

ép kính Vivo giá rẻ
Quy trình ép mặt kính Vivo chuyên nghiệp

Với quy trình khoa học và chuyên nghiệp, Thành Trung Mobile đảm bảo mang đến dịch vụ ép kính Vivo chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng.

Một số dịch vụ thay, ép mặt kính các model Vivo tại Thành Trung Mobile

Ép mặt kính Vivo Y Series:

Ép mặt kính Vivo V Series:

Ép mặt kính Vivo X Series:

Ép mặt kính Vivo S Series:

 • Thay mặt kính Vivo S1 | S1 Pro

Ép mặt kính Vivo U Series: 

Model khác:

 • Thay mặt kính, ép kính Vivo iQOO Neo 855

Trên đây là những lý do mà khách hàng lựa chọn Thành Trung Mobile để ép kính Vivo. Liên hệ hotline 0909.650.650 được được giải đáp nhanh chóng.

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận