Thay pin iPhone X

4 / 22 đánh giá

41 Hỏi & đáp

pin-iphone-x
thay-pin-iphone-x-ttm01
thay-pin-iphone-x-ttm02
thay-pin-iphone-x-ttm03
thay-pin-iphone-x-ttm04

500.000₫

550.000₫

-10%
 • Bảo hành: 12 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 15-30 phút
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Thay pin iPhone X

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Pin iPhone X zin 500.000₫ 12 tháng
2 Pin iPhone X Pisen 650.000₫ 12 tháng

Việc thay pin iPhone X đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất hoạt động và thời lượng sử dụng của điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về tầm quan trọng của pin trong các trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn, những dấu hiệu cho thấy pin ip X cần được thay thế, cũng như quy trình thay pin, tìm hiểu, so sánh và phân biệt các loại pin để giúp bạn đưa ra cách lựa chọn pin phù hợp cho iPhone X của mình.

✅  Thời gian thay 💛  15-30 phút
✅  Bảo hành 💛 12 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Pin thường là một trong những linh kiện cần được thay mới để đảm bảo hoạt động tối ưu của điện thoại iPhone. Việc thay pin nên được thực hiện sớm để tránh tình trạng ảnh hưởng tiêu cực đến điện thoại, đặc biệt là các vấn đề như gây hao nguồn trên main, mất nguồn hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là pin cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc thay pin ip X, bạn nên đi đến những trung tâm sửa chữa có kinh nghiệm hoặc đến các trung tâm bảo hành chính hãng Apple để thực hiện việc thay pin cho iPhone X của bạn. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục lại sự ổn định và tiện ích của chiếc điện thoại iPhone X một cách tốt nhất

Thay pin iPhone X

 • Pin iPhone X zin: 500.000₫
 • Pin iPhone X Pisen: 650.000₫

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết cần phải thay pin iphone X ngay

Do đâu mà pin iPhone X bị lỗi

Pin là một phần rất quan trọng trong trải nghiệm sử dụng điện thoại iPhone X của bạn. Pin iPhone X có dung lượng pin 2716 mAh và thời lượng sử dụng các tác vụ cơ bản có thể kéo dài nguyên một ngày. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin của điện thoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách sử dụng, tuổi đời của pin, chất lượng của pin.

Tuổi đời pin: pin iPhone X cũng như bất kỳ loại pin nào khác, sẽ trải qua quá trình hao mòn theo thời gian. Sau một khoảng thời gian sử dụng, pin có thể bị suy giảm tuổi thọ và không cung cấp đủ năng lượng cho thiết bị.

Sử dụng không đúng cách: việc sử dụng iPhone X một cách không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Ví dụ như sạc pin không đủ lâu, sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc không tương thích, hoặc để pin hoạt động ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Các yếu tố môi trường: Môi trường sử dụng cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Sử dụng iPhone X trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt hoặc có ánh sáng mạnh cũng có thể gây hao pin nhanh chóng.

Các dấu hiệu cho thấy cần phải thay pin iPhone X ngay

Khi trải nghiệm điện thoại iPhone X của bạn đã trải qua một khoảng thời gian dài, và bạn nhận thấy những dấu hiệu dưới đây trong quá trình sử dụng, đó là lúc quan trọng và cần thiết để thay pin mới cho thiết bị, giúp khôi phục lại sự hoạt động mạnh mẽ và tối ưu như ngày đầu.

Các lỗi hay gặp trên Pin iPhone
Các lỗi Pin hay gặp trên iPhone X

- Pin phồng, phù đội màn hình lên   
- Điện thoại xài nhanh hết pin nhưng khi sạc pin lại mau đầy.   
- Cắm sạc vô điện thoại vẫn có dấu hiệu nhận sạc nhưng chỉ đứng ở mức 1%   
- Pin luôn báo 100% (dung lượng ảo) nhưng xài hoài không tụt %, đến khi đột nhiên tắt nguồn giữa chừng   
- Chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn nhưng máy tỏa nhiệt rất nóng   
- Hay gặp tình trạng tự động tắt nguồn nhiều lần trong ngày   
- Ghim sạc vào thì lên nguồn, rút sạc ra là tắt nguồn.   
- Có những thông báo cảnh báo về tình trạng pin trên điện thoại trong phần cài đặt của máy.   
- Tuổi thọ pin báo dưới 80% trong phần cài đặt iPhone    
- Khi pin đạt đến số lần sạc trên 500 lần (dùng 3utool hoặc itools để kiểm tra như hình dưới)

dung-3utool-kiem-tra-pin-iphone
Dùng 3utool xem số lần sạc và tuổi thọ của Pin

Và một số nguyên nhân khác về lỗi phàn cứng liên quan khác. Nếu như điện thoại iPhone của bạn cũng đang có những hiện tượng trên thì hãy nhanh chóng thay pin iPhone mới ngay để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

>>> Xem thêm cách xử lý khi sạc iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Phân biệt các loại pin iPhone X giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất

Thay pin Zin chính hãng iPhone X tại trung tâm bảo hành Apple  

Chi phí thay pin tại trung tâm bảo hành của Apple thường cao hơn gấp đôi, thậm chí gấp ba lần so với giá pin iPhone X ở các trung tâm sửa chữa hoặc cửa hàng bên ngoài. Điều này là do giá trị của linh kiện chính hãng và các dịch vụ chất lượng cao được cung cấp bởi Apple.

Tại các trung tâm bảo hành Apple, giá pin iPhone X có thể lên đến 79$. Đây là một mức phí khá cao và không phải khách hàng nào cũng có thể dễ dàng chấp nhận để chi trả chỉ để thay pin cho điện thoại iPhone X của mình.

thay-pin-iphone-x-chinh-hang
Thay Pin iPhone X chính hãng Apple

Ngoài ra, thời gian chờ đợi để thay pin cũng có thể kéo dài lên đến vài ngày tại các trung tâm bảo hành của Apple do lượng khách hàng đông đúc. Điều này có thể gây bất tiện và khó khăn cho bạn trong việc di chuyển và cảm thấy mất công khi không có điện thoại để sử dụng trong công việc hàng ngày.

Vì vậy, nếu bạn cân nhắc về giá pin ipx và thời gian chờ đợi, việc tìm đến các trung tâm sửa chữa hoặc cửa hàng bên ngoài có thể là lựa chọn hợp lý để thay pin cho iPhone X của bạn.

Các loại pin được dùng để thay cho iPhone X tại Thành Trung Mobile

Hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile hiện đang sử dụng 2 loại pin cho dịch vụ thay pin cho iPhone X : pin EU và pin Pisen

Pin iPhone X EU :  pin sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật của Li-Ion (Lithium-ion) được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn và an toàn của Châu  u đem đến sự yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Đặc biệt, pin EU mang lại hiệu suất tương đương với pin chính hãng của Apple và điều tuyệt vời nhất là pin EU thường có giá thành phải chăng hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu suất cao cho iPhone X của mình.

pin-all-iphone-thanh-trung-mobile
Pin EU Đủ Dòng iPhone

Pin PISEN iPhone X : Pin Pisen được sản xuất với chất lượng đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đảm bảo bạn có một nguồn năng lượng ổn định và tin cậy cho iPhone X của mình. Pin Pisen (số lần sạc 800 lần) được sản xuất tương đương hoặc vượt trội so với pin chính hãng của Apple (số lần sạc 500 lần), giúp kéo dài thời lượng pin và sử dụng thoải mái suốt cả ngày. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt cho iPhone X. Pin Pisen cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường, giúp bạn yên tâm sử dụng.

pin-pisen-thanh-trung-mobile
Pin Pisen đủ dòng iPhone

>>> Tham khảo thêm thay pin PISEN iPhone X

Thời gian thay Pin iP X và lợi ích cho khách hàng khi thay Pin tại Thành Trung Mobile

Thay pin X lấy ngay tại chỗ - khách có thể ngồi đợi xem trực tiếp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành việc thay pin ip X với quy trình như sau.

Kỹ thuật kiểm tra lại mọi chức năng hoạt động của máy : face id, wifi, loa, micro, rung, chuông, màn hình, camera…đảm bảo mọi thứ đều bình thường mới tiến hành bước tháo máy gỡ màn hình ra

Các bước tháo màn hình ra khỏi điện thoại iPhone X

quy-trinh-thao-man-hinh-x
Các bước tháo gỡ màn hình iPhone X

Sau khi đã tháo gỡ màn hình ra, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo gỡ pin cũ trong máy như sau :

B1 : xác định vị trí các lớp keo dán 2 đầu cục pin có chức năng cố định giữa pin và sườn máy   
B3 : dùng đầu nhíp để cách ly đầu keo dán với pin   
B3 : kéo gỡ từng miếng keo dán ra    
B4 : gỡ pin cũ ra khỏi máy

quy-trinh-thao-go-pin
Các bước để tháo pin iPhone X

Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ gắng pin mới (bao gồm kéo dán cố định pin như zin) vào và ráp máy, kiểm tra lại đủ mọi chức năng trước khi bàn giao máy trả cho khách.

Những điều cần lưu ý sau khi thay pin X giúp khách hàng sử dụng Pin đúng cách hơn 

- Để có hiệu suất tối ưu cho pin mới : ở lần đầu tiên, bạn nên sạc pin đến 100% và tiếp tục sạc thêm ít nhất 2 giờ nữa mới đảm bảo dung lượng của pin ở mức đầy đủ nhất.

- Hãy dùng sạc zin chính hãng của Apple hoặc những linh kiện cục sạc, cáp sạc có chất lượng, thương hiệu được nhiều người tin dùng.

- Hạn chế vừa sạc pin vừa xài điện thoại, vì sử dụng điện thoại như vậy trong thời gian dài sẽ làm pin mau bị lão hóa.

- Không để pin tụt xuống còn 1-2% hoặc tắt nguồn mơi ghim sạc.

- Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao: hãy tránh để iPhone và pin tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, ví dụ như để trong xe hơi nắng nóng. Nhiệt độ cao có thể làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của pin.

- Trong quá trình xạc nếu cảm thấy máy nóng nên tháo gỡ ốp lưng bảo vệ ra để máy được tỏa nhiệt nhanh hơn.

- Không nên dùng sạc qua cổng USB máy tính vì dong điện ra không đúng chuẩn cũng gây láo hóa nhanh cho pin.

- Bật tính năng Optimized Battery Charging - Sạc pin tối ưu hoá : Việc bật tính năng này sẽ giúp làm giảm tốc độ lão hoá pin, bởi khi sạc đến 80%, điện thoại sẽ tự động dừng quá trình sạc pin. Thực hiện kích hoạt tính năng này như sau: Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin > Bật sạc pin được tối ưu hoá.

luu-y-sac-pin-moi
Cách sử dụng pin mới đúng cách

Lợi ích của khách hàng khi thay pin cho iPhone X tại Thành Trung Mobile

Đặt yêu cầu lên hàng đầu! Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi thay pin cho iPhone X. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thay pin hoàn hảo, đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết thay pin cho iPhone X của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ đảm bảo pin mới và chất lượng cao, mà còn đảm bảo sự an toàn và mọi chức năng hoạt động tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Không chỉ dừng lại ở việc thay pin, chúng tôi còn kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí cho bạn sau khi hoàn tất quá trình thay pin. Điều này giúp máy hoạt động ổn định hơn, giữ cho bạn luôn kết nối và sử dụng điện thoại một cách suôn sẻ.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng đối với bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thay pin ipX nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và mất nhiều thời gian. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn, để bạn có thể tiếp tục hoạt động và không bỏ lỡ bất kỳ công việc hay buổi vui nào.

Với sự tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi tự tin rằng Thành Trung Mobile là địa điểm lý tưởng để bạn thay pin cho iPhone X của mình. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, nơi nhu cầu và mong muốn của bạn được đáp ứng đầy đủ và vượt trội.  

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi đi thay pin X

1. Thay pin X máy có mất chống nước không?

Câu trả lời là có, vì trong quá trình tháo máy để thay pin, sẽ xảy ra mất áp suất. Ngay cả khi chúng tôi dùng keo ron mới tốt hơn để khôi phục áp suất, không thể đảm bảo tính năng chống nước sẽ như ban đầu.

2. Thay pin X có báo bảo trì không?

Trước đây khi thay Pin X báo bảo trì khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu khi vô phần cài đặt của máy hiển thị thông báo này, nhưng hiện nay đã có giải pháp khắc phục lỗi này, và giờ thì bạn đã hoàn toàn thoải mái khi thay Pin X mới tại Thành Trung Mobile nhé.

>>> Tham khảo thêm về Nguyên nhân và cách khắc phục Pin iPhone báo bảo trì

pin-bao-tri
Pin iPhone báo bảo trì

3. Điện thoại của tôi vẫn bị sụt pin sau khi thay pin thì nên làm gì?

Sau ba lần sạc ban đầu, hiệu suất pin trên iPhone X có thể không ổn định và không cần quá lo lắng. Khách hàng vui lòng mang máy tới Thành Trung Mobile, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện và cung cấp thông tin chính xác về tình trạng điện thoại của bạn. 

Nếu pin mới thay bị lỗi, chúng tôi sẽ tư vấn và thay pin mới cho bạn. Nếu iPhone của bạn gặp vấn đề mất nguồn, chúng tôi sẽ kiểm tra cả pin và nguồn điện để xác định nguyên nhân gây ra lỗi.

4. Thay pin X có ảnh hưởng tới các linh kiện khác hay không?

Dù việc thay viên Pin mới cho iPhone X bạn thấy đơn giản nhưng nếu không có tay nghề chuyên môn, tốt nhất không nên tự thay ở nhà vì sẽ có nhiều vấn đề nghiêm trọng phát sinh như :

 • tháo màn hình không đúng cách sẽ dễ bị làm tức vỡ phôi màn hình, hoặc đứt dây màn hình, cảm ứng, đứt dây face id….
 • nếu không tắt nguồn trước khi tháo gỡ màn hình và cách ly socket pin ra rất dễ dẫn đến tình trạng chạm nguồn hoặc gây mất nguồn cho máy.
 • thậm chí nêu vô tình để kim loại tác động lên pin sẽ gây ra cháy nổ pin rất nguy hiểm đến an toàn cho khách hàng.

Vì vậy khi điện thoại có vấn đề gì, nếu không có chuyên môn tốt nhất bạn nên mang ra trung tâm sửa chữa để kỹ thuật viên xử lý giúp bạn sớm nhất có thể.

thay-pin-iphone-x-thanh-trung-mobile
Thay pin iPhone x tại Thành Trung Mobile

Ngoài các dịch vụ thay pin iPhone X Thành Trung còn nhiều dịch vụ liên quan đến sửa chữa điện thoại. Nếu quý khách đặt lịch online có nhiều ưu đãi hơn.

Các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa lỗi thường gặp trên dòng điện thoại iPhone X

Lỗi hiển thị

Linh kiện thay thế

Sửa lỗi

Thành Trung Mobile hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Để được tư vấn thêm về dịch vụ thay pin iPhone X giá rẻ xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909.650.650.

Hỏi đáp (41 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:
D
Nguyễn Phạm Xuân Dũng

Mình mới thay pin vào chủ nhật tuần trước (9/4/2023) mới dùng được đến ngày 14/4/2023 thì máy báo tình trạng pin bảo trì là sao vậy shop ?

Trả lời
23:38 14/04/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ em đã nhắn mình bên mess rồi ạ, mình đã đến cửa hàng xử lý lại chưa anh nhỉ ?

Trả lời
13:45 15/04/2023
V
tiêu viêm

pin bên shop thay có chính hãng k vậy

Trả lời
13:13 03/12/2022
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ pin zin EU , pin thay thế máy anh nhé

Trả lời
15:58 14/12/2022
L
tài lê

mình muốn thay pin và xem thay luôn đc k shop

Trả lời
13:10 03/12/2022
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ được anh nhé , mình có thể xem trực tiếp kĩ thuật thay ạ

Trả lời
15:47 14/12/2022
L
liêu

cho hỏi pin iphone x thay mới xài tốt k

Trả lời
13:09 03/12/2022
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ pin bên e bảo hành 12 tháng anh nhé, nếu có lỗi thì 1 đổi 1 ạ

Trả lời
15:47 14/12/2022
T
Minh Thu

Cho mình hỏi pin iphone x có mấy loại và giá từng loại bao gồm thuế phí ạ

Trả lời
22:04 22/04/2022
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị -dạ thay pin zin giá 550.000đ , pin pisen giá 700.000đ ạ

Trả lời
22:56 22/04/2022
Vũ Văn Ân

Cho mình hỏi thay pin iphone x bao nhiêu v shop

Trả lời
19:42 16/04/2022
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị -dạ thay pin giá 550.000đ ạ

Trả lời
01:16 17/04/2022
M
Minh

Thay màn hình pinsen ipx nhiêu b

Trả lời
02:51 28/01/2022
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

dạ màn iphone x bên e có 3 loại màn : màn zin máy giá 3.500.000đ bh 6 tháng , màn zin ép kính giá 2.700.000đ bh 6 tháng , màn linh kiện giá 1.650.000đ bh 1 tháng ạ

Trả lời
04:09 07/02/2022
K
Nguyễn Duy Khoa

Cho hỏi shop mình nở cửa lại chưa ạ

Trả lời
22:59 04/10/2021
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! dạ bên e hoạt động lại rồi ạ

Trả lời
10:04 16/10/2021
T
Thuy

Khi nào cửa hàng mới làm việc lại ạ? Và cho em xin giá thay pin iPhone X pisen bao gồm thuế và phí ạ.

Trả lời
22:35 13/09/2021
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! -dạ thay pin pisen giá 700.000đ ạ

Trả lời
07:59 17/10/2021
T
Thái

Hi shop, bên mình thay pin có dùng thêm ron kháng nước trước khi đóng máy lại không?

Trả lời
11:28 01/09/2021
3 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! -dạ hiện mình đang sử dụng đời máy nào ạ ?

Trả lời
04:32 20/10/2021
T
Thái

Iphone X ạ

Trả lời
05:21 11/11/2021
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! -dạ thya pin giá 600.000đ ạ

Trả lời
03:19 13/11/2021

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile