Đội ngũ tác giả - Kỹ thuật viên

Đội ngũ tác giả của Thành Trung Mobile là những Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Họ luôn cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ cũng có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo và tận tâm trong công việc. 

Thành Trung Mobile tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TP HCM, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nội dung.

Ảnh một số chi nhánh của Thành Trung Mobile.
Ảnh một số chi nhánh của Thành Trung Mobile.

Danh sách tác giả - Kỹ thuật viên tại Thành Trung Mobile 

 

Hoàng Taba

Hoàng Lee
Hoàng Taba

Hoàng Taba là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy cũng là một tác giả viết bài trên trang web thanhtrungmobile.vn, nơi anh ấy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức về sửa chữa điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

 

 

 

Quỳnh TTM

Quỳnh TTM
Quỳnh TTM

Quỳnh TTM là một chuyên gia sửa chữa điện thoại, Macbook và các thiết bị điện tử công nghệ có uy tín, chuyên môn. Tôi đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM năm 2013 và từ đó đến nay, tôi đã làm việc ở Thành Trung Mobile - Hệ thống trung tâm sửa chữa hàng đầu tại TPHCM. Trong suốt gần 10 năm qua, tôi đã không ngừng học hỏi, phát triển và nâng cấp năng lực, kinh nghiệm của mình bằng sự đam mê và nhiệt huyết với công việc. Tôi luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể xem nhiều bài chia sẽ của tôi trên website Thành Trung Mobile, Facebook, Reddit hoặc Linkedin, tôi thường đăng bài chia sẽ những công nghệ mới, những lỗi, mẹo hay để bạn có thể tự xử lý tại nhà trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa.

Trung Tử Tế

Tác Giả Trung Tử Tế
Trung Tử Tế

Trung Tử Tế là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại làm việc tại Thành Trung Mobile từ năm 2013 đến nay. Là người thích công nghệ, tôi đã bén duyên với nghề sửa chữa điện thoại vỏn vẹn hơn 10 năm. Tôi đã sửa chữa cho rất nhiều dòng điện thoại phổ biến như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi với các lỗi về màn hình, vỡ kính, sạc không vào pin, điện thoại mất sóng,… Ngoài sửa chữa điện thoại, ép kính, thay pin, thay màn hình các dòng điện thoại, máy tính bảng phổ biến trên thị trường. Tôi còn thích viết blog, chia sẽ các lỗi phổ biến và cách xử lý cho mọi người. Tôi thường đăng bài trên website Thành Trung Mobile, các mạng social khác như facebook, Reddit, Linkedin,… 

 

Ngoài đội ngũ tác giả làm việc toàn thời gian tại Thành Trung Mobile, chúng tôi còn may mắn có hơn 20 thành viên khác làm ở những bộ phận như tiếp tân, kỹ thuật viên, tổng đài, kế toán đang hàng ngày tận tâm với công việc để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Đội ngũ tại Thành Trung Mobile
Đội ngũ tại Thành Trung Mobile

Cảm ơn quý khách và rất mong được phục vụ.