Đội ngũ tác giả, chuyên gia

Đội ngũ tác giả của Thành Trung Mobile là những chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Họ luôn cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ cũng có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo và tận tâm trong công việc. 

Thành Trung Mobile tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TP HCM, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nội dung.

Ảnh một số chi nhánh của Thành Trung Mobile.
Ảnh một số chi nhánh của Thành Trung Mobile.

Danh sách tác giả

Hoàng Taba

Hoàng Taba
Hoàng Taba

Hoàng Taba là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy cũng là một tác giả viết bài trên trang web thanhtrungmobile.vn, nơi anh ấy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức về sửa chữa điện thoại và các thiết bị điện tử khác. Xem đầy đủ hồ sơ về Hoàng Taba tại đây.

 

 

Quỳnh TTM

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n
Quỳnh TTM

Tôi là một chuyên gia sửa chữa điện thoại, Macbook và các thiết bị điện tử công nghệ có uy tín, chuyên môn. Tôi đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM năm 2013 và từ đó đến nay, tôi đã làm việc ở Thành Trung Mobile - Hệ thống trung tâm sửa chữa hàng đầu tại TPHCM. Trong suốt gần 10 năm qua, tôi đã không ngừng học hỏi, phát triển và nâng cấp năng lực, kinh nghiệm của mình bằng sự đam mê và nhiệt huyết với công việc. Tôi luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xem đầy đủ hồ sơ về Quỳnh TTM tại đây.

 

 

Ngoài đội ngũ tác giả làm việc toàn thời gian tại Thành Trung Mobile, chúng tôi còn may mắn có hơn 20 thành viên khác làm ở những bộ phận như tiếp tân, kỹ thuật viên, tổng đài, kế toán đang hàng ngày tận tâm với công việc để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Đội ngũ tại Thành Trung Mobile
Đội ngũ tại Thành Trung Mobile

Cảm ơn quý khách và rất mong được phục vụ.