CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

THÀNH TRUNG MOBILE - TẬN TÂM PHỤC VỤ

Thành Trung Mobile ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của khách hàng khi cung cấp cho chúng tôi. Tài liệu sau đây sẽ giải thích cách chúng tôi lưu trữ, bảo mật và sử dụng thông tin của quý khách.

Thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi bao gồm Tên, Số Điện Thoại, Email… lịch sử sửa chữa. Theo chính sách này, Thành Trung Mobile chỉ thu thập thông tin cần thiết cho việc sửa chữa điện thoại và lưu trữ chúng trong khoảng thời gian quy định, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để ngăn chặn truy cập trái phép, tiết lộ hoặc sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác. 

Chính sách bảo mật thông tin Thành Trung Mobile nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng, Thành Trung Mobile chỉ thu thập thông tin cần thiết như thông tin liên lạc và thông tin thiết bị để phục vụ cho việc sửa chữa,

I. Khai báo khi sử dụng

Trên website này chúng tôi cung cấp những thông tin phục vụ nhu cầu của người dùng. Tất cả thông tin đều được cung cấp miễn phí và không yêu cầu bắt buộc bất kỳ thông tin nào.

II. Thu thập thông tin

Để tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẻ cần thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ lưu trữ trên hệ thống máy chủ riêng. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, tình trạng thanh toán cũng được Thành Trung Mobile lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Thành Trung Mobile sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt, dịch vụ máy chủ được cung cấp bởi Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo. Áp dụng cơ chế bảo mật cao nhất và luôn có đội ngũ IT vận hành, sao lưu, nâng cấp hệ thống.

II. CHIA SẺ THÔNG TIN

  • Thành Trung Mobile không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ Email, Số điện thoại để gửi tình trạng câu hỏi, thông báo tình trạng sửa chữa máy cho quý khách.

III. BẢO MẬT THÔNG TIN

  • Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất, chúng tôi luôn ý thức và nỗ lực bảo về dữ liệu của khách hàng ở mức tối đa.
  • Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.

IV. TUÂN THỦ PHÁP LUẬT VÀ ĐẢM BẢO AN NINH MẠNG

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi luôn đặt quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an ninh mạng nghiêm ngặt để bảo vệ dữ liệu khách hàng khỏi các mối đe dọa như truy cập trái phép, sử dụng trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được xác thực và kiểm tra cẩn thận trước khi lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng các biện pháp phòng chống gian lận để đảm bảo tính minh bạch thông tin và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Mọi thông tin và giao dịch đều được ghi lại và lưu trữ một cách an toàn và đầy đủ.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc bảo mật dữ liệu, đảm bảo quyền riêng tư, an ninh mạng, xác thực thông tin, phòng chống gian lận, và minh bạch thông tin, Thành Trung Mobile cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.