Chính sách bảo mật thông tin

THÀNH TRUNG MOBILE - TẬN TÂM PHỤC VỤ

Thành Trung Mobile ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của khách hàng khi cung cấp cho chúng tôi. Tài liệu sau đây sẽ giải thích cách chúng tôi lưu trữ, bảo mật và sử dụng thông tin của quý khách.

Thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi bao gồm Tên, Số Điện Thoại, Email… lịch sử sửa chữa. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin này nhằm cung cấp dịch vụ, tính năng để giúp quý khách sử dụng Website, Dịch Vụ của chúng tôi. 

I. Khai báo khi sử dụng

Trên website này chúng tôi cung cấp những thông tin phục vụ nhu cầu của người dùng. Tất cả thông tin đều được cung cấp miễn phí và không yêu cầu bắt buộc bất kỳ thông tin nào.

II. Thu thập thông tin

Để tiện cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẻ cần thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Tất cả thông tin quý khách cung cấp chúng tôi sẽ lưu trữ trên hệ thống máy chủ riêng. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, tình trạng thanh toán cũng được Thành Trung Mobile lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Thành Trung Mobile sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt, dịch vụ máy chủ được cung cấp bởi Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo. Áp dụng cơ chế bảo mật cao nhất và luôn có đội ngũ IT vận hành, sao lưu, nâng cấp hệ thống.

II. CHIA SẺ THÔNG TIN

  • Thành Trung Mobile không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ Email, Số điện thoại để gửi tình trạng câu hỏi, thông báo tình trạng sửa chữa máy cho quý khách. 

III. BẢO MẬT THÔNG TIN

  • Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất, chúng tôi luôn ý thức và nỗ lực bảo về dữ liệu của khách hàng ở mức tối đa.
  • Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước. 

Trân trọng,

Ngày cập nhật gần nhất 15h30 ngày 12/07/2022