Giới thiệu về Thành Trung Mobile

Là trung tâm sửa chữa điện thoại, đồng hồ thông minh, tai nghe và máy tính bảng. Chúng tôi nhận sửa tất cả lỗi về phần cứng, phần mềm, thay thế linh kiện chính hãng.

Được thành lập vào năm 2006 tại TP Hồ Chí Minh. Sáng lập là anh Nguyễn Thành Trung, ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ được mở tại Đường Hậu Giang, Quận 6. Khi mở cửa hàng với số tiền vỏn vẹn chưa tới 15 triệu đồng. Thời điểm này thị trường vẫn tràn ngập những chiếc máy Nokia hay O2

Anh Nguyễn Thành Trung
Anh.  Nguyễn Thành Trung (Ảnh năm 2006)

Thành lập năm 2006

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những người nơi xa về thành phố. Muôn vàn những khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực từ một cửa hàng nhỏ, Thành Trung Mobile đã từng bước khẳng định và hoàn thiện mình qua từng năm.

 • Năm 2014 Thành Trung Mobile chuyển về mặt bằng mới về số 1399 Đường 3 Tháng 2, Quận 11. 
 • Từ năm 2014, Thành Trung Mobile cung bắt đầu xây dựng đội ngũ IT và tìm kiếm đối tác để xây dựng hệ thống quản lý cửa hàng sửa chữa.
 • Đầu năm 2015 hệ thống này đi vào hoạt động và cho phép trung tâm hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Đây chính là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam do đối tác và nhân sự của Thành Trung Mobile xây dựng và phát triển. Tài thời điểm hiện tại, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng sửa chữa, tình trạng bảo hành, lịch sử sửa chữa tại trung tâm bất kỳ khi nào tại mục tra cứu

Luôn phục vụ tận tâm, luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mỗi ngày là những gì khách hàng luôn nghĩ về Thành Trung Mobile.

Năm 2014 chuyển cửa hàng qua địa chỉ mới

Năm 2014 chuyển cửa hàng
Năm 2014 chuyển cửa hàng.

Từ một cửa hàng nhỏ, Thành Trung Mobile nay đã có một cửa hàng lớn hơn, khang trang hơn, đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng tại Quận 11 nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều thương hiệu và địa chỉ sửa chữa tin cậy, và Thành Trung Mobile luôn nỗ lực và tự hào là một trong số đó. 

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hành. Thời điểm này Thành Trung Mobile liên tục hoàn thiện và lớn mạnh, chúng tôi là một trong số những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thời điểm đó có thể tách kính, ép kính điện thoại.

Thành Trung Mobile không chỉ cung cấp dịch vụ tách, ép kính, trung tâm còn đào tạo, cung cấp linh kiện, thiết bị cho những cơ sở khác tại khu vực miền Nam và một số tỉnh phía Bắc.

Nhân sự khi này cũng bắt đầu gia tăng với nhiều bộ phận. Thị trường thì ngày càng có nhiều model và thiết bị, phương pháp sửa chữa mới và tiên tiến hơn.

Đến năm 2015, ngoài việc sửa chữa phần cứng, trung tâm còn cung cấp dịch vụ về sửa chữa phần mềm, unlock thiết bị từ xa qua code unlock, unlock bằng phần mềm hoặc can thiệp vào phần cứng của máy. 

Năm 2016 xây dựng lại bộ nhận diện

Năm 2016 cũng là một năm cực kỳ quan trọng với Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở rộng để phục vụ khách hàng sau khi xong hệ thống phần mềm quản lý.

Nhân viên Thành Trung Mobile
Nhân viên Thành Trung Mobile

Tháng 3/2016 chúng tôi khoác lên mình chiếc áo mới với một bộ nhận diện thương hiệu mới, được đầu tư và chuẩn bị đồng bộ hơn. 

Thời điểm này, SAMSUNG bắt đầu cho ra mắt những chiếc màn hình cong (Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, S7…). Việc ép kính bây giờ rất khó và dễ lỗi, chúng tôi tự hào là địa chỉ đầu tiên nhận ép kính các loại màn hình cong.

Để có được dịch vụ này, số lượng kính màn mà đội ngũ kỹ thuật đã làm hỏng quả thực là rất lớn.

Tháng 6 năm 2016 bắt đầu mở cửa hàng thứ 2

Lấy khách hàng làm trung tâm, Thành Trung Mobile bắt đầu mở rộng thêm chi nhánh, từ chi nhánh thứ 2 được đặt tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM. 

Khi mở rộng có rất nhiều vấn đề phát sinh, nhưng may mắn chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách, đó chính là nguồn động viên và cố gắng cho chúng tôi mỗi ngày. 

Nếu không có sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi không thể mở rộng và có những thành công bước đầu như ngày hôm nay. 

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành Top 3 trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Việt Nam. Xây dựng môi trường làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp cho nhân sự và khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với thị trường

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng
 • Tư vấn tận tâm, chính xác chi phí, giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đồng nghiệp

 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và minh bạch
 • Đề cao sự đoàn kết, sáng tạo
 • Tạo điều kiện thu nhập tốt, thật sự công bằng cho mọi người.

Đối với xã hội

 • Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, cộng đồng
 • Đóng góp, chia sẻ, kinh nghiệm giúp đỡ cộng đồng

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Lao động sáng tạo, làm việc hiệu quả
 • Tận tâm phục vụ.
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Chúng tôi cố gắng, chúng tôi mở rộng vì mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ, quý khách có thể gọi tới số máy 09.6161.3131 (8:00 đến 20:00) để phản ánh và được hỗ trợ xử lý nhanh nhất. 

Ngày 10/7/2020 sau 03 năm xét duyệt hồ sơ từ Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Thành Trung Mobile được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 356332 có hiệu lực trong 10 năm kể từ ngày 10/7/2020. 

Đây là một sự động viên và khích lệ để chúng tôi tiếp tục xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình. Lấy chất lượng dịch vụ, luôn tập trung vào khách hàng để phát triển.

Hiện tại Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cẩu ngày càng cao của quý khách

 1. Sửa chữa điện thoại di động
 2. Sửa chữa máy tính bảng
 3. Sửa chữa Tai nghe 
 4. Sửa chữa đồng hồ thông minh
 5. Sửa chữa Macbook

Thông tin liên hệ: