Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8, iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM hiện đã được cung cấp ở Thành Trung Mobile.

Bạn đang có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng iPhone 8, 8 Plus nhưng lại chưa biết nên thay thế, sửa chữa ở đâu đảm bảo khi mà có quá nhiều cửa hàng trên thị trường. Thành Trung Mobile sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn có.

Để biết chính xác giá thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus giá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

thay-mat-kinh-iphone-8-8-plus-2

Thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus chính hãng tại Thành Trung Mobile

Không chỉ cung cấp dịch vụ thay thế mặt kinh iPhone 8, iPhone 8 Plus giá rẻ tại Đà Nẵng, TP.HCM. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 8, 8  Plus với nhiều chương trình ưu đãi có giá trị.

Trường hợp nào phải thay mặt kính iPhone 8 & iPhone 8 Plus?

Ở phiên bản iPhone lần này Apple đã thay đổi thiết kế bằng lớp kính bóng ở mặt sau. Thử đã ngừng xuất hiện ở các phiên bản iPhone sau iPhone 4S

Mặt kính là lớp phía ngoài thiết bị có chức năng bảo vệ bề mặt của máy. Đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất trong quá trình sử dụng. Và thường người sẽ phải thay mặt kính iPhone khi:

 • Mặt kính iPhone 8 bị bể, vỡ do va đập. Trong trường hợp này bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, bởi nhiều trường hợp còn ảnh hưởng tới màn cảm ứng và phải thay mặt kính iPhone mới để khắc phục.
 • Xuất hiện vài điểm chết trên mặt điện thoại, cần thay mặt kính iPhone 8 mới ngay.

Mặt kính iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được nhập mới, có xuất xứ rõ ràng

Còn rất nhiều các nguyên nhân khác cũng khiến cho mặt kính iPhone 8 bị hư hỏng. Để biết rõ hơn điện thoại iPhone 8, 8 Plus của bạn đang gặp phải lỗi gì? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8, iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Quý khách sẽ được tiếp tại quầy tiếp tân. Tại đây nhân viên sẽ tiếp nhận thiết bị từ khách hàng. Lắng nghe chia sẻ của khách về lỗi mặt kính iPhone 8 gặp phải và  kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy.

Bước 2: Nhân viên thông báo tình trạng hử hỏng kèm theo giá dịch vụ sửa chữa. Khách hàng đồng ý với phương án khắc phục mặt kính iPhone 8 mà trung tâm đưa ra. Nhân viên sẽ tiến hành thay mặt kính iPhone 8 mới

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành bóc - tách mặt kính ra khỏi máy. Thay bằng linh kiện mới có nguồn gốc suất xứ rõ ràng.

Bước  4: Sau khi hoàn tất quá trình thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus tại trung tâm. Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ máy. Khi thiết bị hoạt động ổn định hay chưa trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra lại máy theo hướng dẫn của nhân viên. Nếu không có bất cứ bất thường nào, nhân viên sẽ làm thủ tục nhận máy. Kết thức quá trình sửa chữa, thay thế mặt kính iPhone 8 tại trung tâm.

Những điều cần biết khi thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus tại Thành Trung Mobile

 • Linh kiện mặt kinh cảm ứng iPhone 8 là hàng chính hãng, mới 100%
 • Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay mặt kính iPhone
 • Cam kết thay thế mặt kính iPhone 8 giá rẻ, uy tín
 • Bảo hành 12 tháng cho tất cả mặt kính iPhone
 • Thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus lấy ngay trong ngày, chỉ từ 45-60 phút.
 • Linh kiện luôn mới nhất, có xuất xứ rõ ràng.
 • Quy trình thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao thao tác sửa chữa iPhone 8 chuẩn xác.
 • Dán cường lực và cài đặt phần mềm miễn phí

Cam kết của Thành Trung Mobile khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 8, 8 Plus

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Kèm theo đó là hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ ép kính chân không và sử dụng loại keo khô chuyên dụng để thay thế. Chúng tôi tự tin rằng bạn hoàn toàn an tâm khi đến Thành Trung Mobile để thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

 • Giá thay mặt kính iPhone 8 tại trung tâm luôn rẻ nhất.
 • Chất lượng sản phẩm sáu khi thay thế tốt nhất.
 • Linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
 • Thời gian thay mặt kính iPhone 8, 8 Plus nhanh chóng.

thanh-trung-mobile-uy-tin

Trung tâm sửa chữa Thành Trung Mobile

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi khi thay mặt kính iPhone 8 tại trung tâm. Chính vì thế, hãy mang ngay tới trung tâm nếu như quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, thay thế.

Đọc thêm
Tags:   iphone 8   iphone 8 plus  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: