Đang chọn: Xóa tất cả

Sửa chữa điện thoại OnePlus

Sửa điện thoại OnePlus

Sửa điện thoại OnePlus với linh kiện chính hãng, thời gian sửa chữa nhanh chóng. Thành Trung Mobile luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa cho quý khách hàng. Số điện thoại Hotline: 0909.650.650

Bảo hành: 6 tháng

Thay màn hình OnePlus 6

Sửa: 1- 2 giờ

2.400.000₫

Bảo hành: 6 tháng

Thay màn hình Oneplus 7, 7 Pro

Sửa: 1 - 2 giờ

3.500.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính OnePlus 7, 7 Pro

Sửa: 2 - 3 giờ

1.100.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin OnePlus 7 Pro

Sửa: 1-2 giờ

600.000₫

Bảo hành: 6 tháng

Thay màn hình OnePlus 8T | 8 Pro | 8

Sửa: 1- 2 giờ

2.200.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay mặt kính Oneplus 8, 8 Pro

Sửa: 2 - 3 giờ

1.100.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Oneplus 8, 8 Pro

Sửa: 1-2 giờ

700.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin OnePlus Nord

Sửa: 1-2 giờ

450.000₫

Bảo hành: 12 tháng

Thay, ép kính OnePlus Nord N10 5G

Sửa: 1- 2 giờ

400.000₫

Bảo hành: 6 tháng

Thay màn hình Oneplus Nord N10 5G

Sửa: 1- 2 giờ

850.000₫

Bảo hành: 6 tháng

Thay màn hình OnePlus 9R

Sửa: 1 - 2 giờ

3.500.000₫

Sửa chữa OnePlus là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. OnePlus là một thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp, được nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và tính năng độc đáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiếc điện thoại OnePlus của bạn cũng hoạt động tốt. Đôi khi bạn sẽ gặp phải những lỗi phần mềm hay phần cứng khiến cho điện thoại không thể sử dụng bình thường. Đó là lúc bạn cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa OnePlus uy tín và chuyên nghiệp. Và Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ đó.

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên điện thoại OnePlus

Lỗi phần mềm

Lỗi phần mềm là những lỗi liên quan đến hệ điều hành, ứng dụng hay firmware của điện thoại. Những lỗi phần mềm thường gặp trên điện thoại OnePlus có thể kể đến như:

 • Điện thoại bị treo, khởi động lại liên tục, không vào được màn hình chính.
 • Điện thoại bị virus, malware, adware hay spyware gây ảnh hưởng đến hiệu suất và bảo mật của máy.
 • Điện thoại không nhận sim, wifi, bluetooth hay GPS.
 • Điện thoại không cập nhật được phiên bản mới nhất của Oxygen OS hay Android.
 • Điện thoại bị lỗi camera, âm thanh, cảm ứng hay pin.

Những lỗi phần mềm này có thể được khắc phục bằng cách reset máy, cài lại hệ điều hành, xóa bỏ các ứng dụng gây hại hay sử dụng các phần mềm chống virus. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về phần mềm, bạn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho điện thoại của bạn. Do đó, bạn nên mang điện thoại của bạn đến Thành Trung Mobile để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa điện thoại OnePlus cho bạn.

Lỗi phần cứng

Lỗi phần cứng là những lỗi liên quan đến các linh kiện bên trong hay bên ngoài của điện thoại. Những lỗi phần cứng thường gặp trên điện thoại OnePlus có thể kể đến như:

 • Điện thoại bị rơi vỡ, cong vênh, trầy xước hay bong tróc.
 • Điện thoại bị ẩm ướt, cháy nổ hay bị va đập mạnh.
 • Điện thoại bị hỏng màn hình, loa, micro, camera hay pin.
 • Điện thoại bị hỏng mainboard, IC hay các linh kiện khác.
vỡ màn hình
OnePlus bị rơi vỡ màn hình

Những lỗi phần cứng này yêu cầu phải được thay thế hay sửa chữa bằng các linh kiện chính hãng hay tương thích. Nếu bạn sử dụng các linh kiện kém chất lượng hay không phù hợp, bạn có thể làm giảm tuổi thọ hay hiệu năng của điện thoại. Do đó, bạn nên mang điện thoại của bạn đến Thành Trung Mobile để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa điện thoại OnePlus cho bạn.

Sửa điện thoại OnePlus tại Thành Trung Mobile có mất chống nước không

Một trong những tính năng nổi bật của điện thoại OnePlus là khả năng chống nước. Tuy nhiên, khi điện thoại của bạn bị hỏng hay cần sửa chữa, bạn có thể lo lắng rằng việc sửa chữa sẽ làm mất tính năng này. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn mang điện thoại của bạn đến những địa chỉ sửa chữa không uy tín hay không có trang thiết bị hiện đại. Những địa chỉ này có thể làm hỏng hay làm lỏng các miếng dán, các gioăng cao su hay các linh kiện liên quan đến tính năng chống nước của điện thoại.

Thành Trung Mobile
Thành Trung Mobile địa chỉ sửa điện thoại uy tín

Tuy nhiên, khi bạn mang điện thoại của bạn đến Thành Trung Mobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc sửa chữa điện thoại OnePlus sẽ không làm mất tính năng chống nước của máy. Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chúng tôi cũng luôn kiểm tra và test kỹ lưỡng sau khi sửa chữa để đảm bảo điện thoại của bạn vẫn giữ được tính năng chống nước như ban đầu.

Tham khảo thêm các dich vụ liên quan>>>

Quy trình sửa chữa OnePlus chuyên nghiệp

Khi bạn mang điện thoại OnePlus của bạn đến Thành Trung Mobile, bạn sẽ được trải qua một quy trình sửa chữa điện thoại OnePlus chuyên nghiệp và minh bạch như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra máy của bạn để xác định nguyên nhân và mức độ hỏng hóc của máy. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cho bạn về phương án sửa chữa phù hợp nhất với máy của bạn.
 • Bước 2: Báo giá cho bạn về chi phí và thời gian sửa chữa điện thoại cho máy của bạn. Bạn có thể so sánh giá cả và thời gian với các địa chỉ khác để thấy được sự hợp lý và cạnh tranh của Thành Trung Mobile.
 • Bước 3: Bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện trong máy như: màn hình, pin, loa chuông,… để đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho máy của bạn. 
 • Bước 4: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho bạn theo yêu cầu của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng hay tương thích để thay thế hay sửa chữa các phần hỏng hóc của máy.
 • Bước 5: Kiểm tra và bàn giao máy cho bạn sau khi sửa chữa xong. Bạn có thể kiểm tra và thử nghiệm máy trước khi thanh toán. Nhân viên cũng sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra lại những tính năng của máy để đảm bảo máy hoạt động bình thường và không có lỗi phát sinh.
 • Bước 6: Nhân viên của chúng tôi sẽ lập phiếu bảo hành cho bạn khi bạn đã thanh toán xong. 
Kỹ thuật viên
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Cam kết của Thành Trung Mobile khi sử dụng dịch vụ sửa chữa OnePlus

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa điện thoại OnePlus tại Thành Trung Mobile, bạn sẽ nhận được những cam kết sau đây từ chúng tôi:

 • Cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng hay tương thích để sửa điện thoại OnePlus cho bạn. Nói không sử dụng các linh kiện kém chất lượng hay không phù hợp để làm giảm hiệu năng hay tuổi thọ của máy. 
 • Báo giá minh bạch và cạnh tranh cho các dịch vụ sửa điện thoại OnePlus của mình. Không phát sinh chi phí hay thay đổi giá cả khi đã báo giá cho bạn. Không ép buộc hay lừa đảo bạn khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Thời gian hoàn thành việc sửa điện thoại OnePlus cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Cam kết không kéo dài hay trì hoãn việc sửa chữa khi không có lý do chính đáng.
 • Bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa điện thoại OnePlus của mình. Cam kết bảo hành theo đúng quy định và điều khoản đã ghi trên phiếu bảo hành. 

Sửa chữa điện thoại OnePlus là một việc không đơn giản và cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa OnePlus uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, hãy đến với Thành Trung Mobile. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi phần mềm hay phần cứng trên điện thoại OnePlus của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn những cam kết về chất lượng, giá cả, thời gian và bảo hành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại [0909.650.650] hay đến trực tiếp cửa hàng để được phục vụ. Thành Trung Mobile - địa chỉ sửa chữa OnePlus tin cậy của bạn.

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận