Cách vệ sinh tai nghe Airpods 1, 2

hoang-lee Hoàng Taba 18/09/2019
5 / 1 đánh giá

Tai nghe Airpods là sản phẩm công nghệ cao được Apple cho ra mắt với công nghệ hiện đại sử dụng tai nghe không dây và dùng bluetooth để bắt tín hiệu. Thời gian sử dụng tai phone Airpod cũng đã lâu và tai nghe cũng đã bị cũ kĩ và bẩn. Bạn đã biết cách vệ sinh tai nghe Airpods 1, 2 chưa? Đừng quá lo lắng Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh Airpods giúp bạn lấy lại chất lượng âm thanh, vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn bảo vệ tai, sức khỏe của bạn.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-1
Tai nghe Aripods

Màu trắng luôn là tông màu chủ đạo mỗi khi Apple cho ra mắt những model mới như iPhone, iPad, iPod và kể cả Airpods cũng không ngoại lệ. Tuy màu trắng rất đẹp và thể hiện sự sang trọng, tinh tế nhưng nó lại rất dễ bẩn bởi những vế ố vàng, ố đen hay những cát, bụi bẩn... bám vào thành loa Airpods ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh gây loa rè, ù... Việc vệ sinh tai nghe Airpods đúng cách giúp bạn làm sạch tai phone cũng nhưng bảo vệ tai của chính bản thân mình.

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh hộp, tai nghe Airpods 1,2 các bạn làm theo các bước sau và chuẩn bị những dụng cụ dưới đây nhé.

Cách vệ sinh tai nghe Airpods 1, 2

Tai nghe Apple Airpods 2 và Apple Airpods cũ có chung ngoại hình và thiết kế được sản xuất giống hệt nhau. Đều có màu trắng trong bóng bẩy bên ngoài nếu để cạnh nhau và so sánh ngoại hình thì những ai không tinh mắt có thể nhận ra đâu là Airpods Gen 1 hay Gen 2.

Dụng cụ cần chuẩn bị để vệ sinh.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods
Dụng cụ chuẩn bị vệ sinh tai nghe Airpods Gen 1
  • 1 chai cồn 90 độ.
  • 1 bàn chải đánh răng.
  • 1 mảnh khăn sạch
  • 1 cái kẹp, nhíp bé hoặc tăm nhỏ.

Lưu ý: Chú ý quan sát tỉ mỉ các bước

Các bước vệ sinh hộp, tai nghe Airpods

Bước 1: Đổ 1 lượng cồn nhỏ vào bàn chải đánh răng.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-2
Đổi cồn vào bàn chải đánh răng

Bước 2: Đánh nhẹ đều theo góc nghiêng của tai phone, chải xung quanh thành loa và chân loa. Làm từ 1 cho đến 2 lần để đảm bảo sạch bụi bẩn.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-3
Dùng bàn chải đánh nhẹ đều theo góc nghiêng

Bước 3: Thấm 1 ít cồn ra khăn sau đó dùng dụng cụ kẹp nhíp bé hoặc tăm để vệ sinh 2 lỗ nhỏ chỗ mặt loa. Công việc này cũng lên làm từ 1 - 2 lần.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-4
Dùng vải thấm cồn kết hợp Nhíp để xử lý những chổ khó vệ sinh

Bước 4: Vệ sinh phần đáy tai nghe Airpods. Dùng bàn chải đánh sạch phần chân tai nghe và dùng một miếng vải hay khăn sạch để lau sau khi xong.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-5
Vệ sinh phần đáy tai nghe

Bước 5: Dùng tấm vải sạch có tẩm cồn sau đó lau xung quanh hộp Airpods, lau mặt trong và ngoài.

cach-ve-sinh-tai-nghe-airpods-6
Dùng vải lau xung quanh hộ dựng Aripods

Nếu như các bạn vẫn chưa hiểu rõ các bước vệ sinh có thể xem qua video Cách vệ sinh tai nghe Airpods của kênh Youtube chúng tôi.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách vệ sinh tai nghe Airpods 1, 2 ngay tại nhà. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

Hoàng Taba Lỗi Thiết Bị
Cách kiểm tra iMei Xiaomi

Cách kiểm tra iMei Xiaomi

Hoàng Taba Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận