Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại Quận 10

Xin kính chào quý khách hàng! Thành Trung Mobile chi nhánh Quận 10 là địa chỉ trực thuộc hệ thống sửa chữa thiết bị điện tử Thành Trung Mobile. Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín tại TP.HCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực Quận 10 và các quận lân cận.

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đa dạng và chuyên sâu cho nhiều dòng điện thoại khác nhau như iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme,…. và các hãng khác. Các dịch vụ chính bao gồm thay màn hình, thay pin, sửa chữa phần cứng, phần mềm và các lỗi khác liên quan đến điện thoại.

Thành Trung Mobile Quận 10
Thành Trung Mobile chi nhánh 277 đường 3 tháng 2, P10, Quận 10, TP. HCM

Chi nhánh: 277 đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Tên gọi tắt: Thành Trung Mobile Quận 10 (Chi nhánh Quận 10)

  • Địa chỉ: Số 277 đường 3/2, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909.650.650
  • Số điện thoại quản lý: 09.6161.3131 (Từ 08:30 đến 19:00 hàng ngày)
  • Thời gian làm việc: 8h30 - 19h00 ( từ thứ 2 - thứ 7). 
                                   8h30 - 17h00 Chủ nhật.
  • Xem chỉ đường bằng Google Map 

Sơ đồ đường đi đến cửa hàng sửa chữa điện thoại quận 10

Vị trí này rất thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm của quý khách. Chúng tôi tự hào là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Quận 10, là nơi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cần gửi gắm dế yêu nếu chẳng may gặp sự cố mà không cần phải đi xa.

Dịch vụ sửa chữa tại Thành Trung Mobile

Thay pin điện thoại quận 10: Khôi phục thời lượng pin cho điện thoại bằng linh kiện pin chính hãng. Chúng tôi sử dụng các thương hiệu Pin nổi tiếng như Pisen, Energizer,……
Thay màn hình điện thoại tại quận 10: Dịch vụ thay màn hình chính hãng,  chất lượng đảm bảo, độ hiển thị sắc nét.
Ép kính điện thoại quận 10: Dịch vụ thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại bị bị nứt bể.
Độ vỏ iPhone giá rẻ: Thay thế, nâng cấp ngoại hình cho những chiếc iPhone đời cũ như iPhone X, Xr, Xs Max,…. bằng những chiếc “ vỏ độ” thành iPhone 14 Pro, 14 Pro Max hoặc 15 Pro, …..
Sửa chữa phần cứng, chạy phần mềm: Các kỹ thuật viên có tay nghề cao khắc phục triệt để các lỗi phần cứng, phần mềm trên điện thoại

Cam kết của Thành Trung Mobile là luôn sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Quy trình sửa chữa được thực hiện một cách minh bạch, chuyên nghiệp và bảo hành rõ ràng sau khi sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng việc sử dụng linh kiện chính hãng, Thành Trung Mobile tự tin đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điện thoại của quý khách hàng.