Câu hỏi thường gặp

Để giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được câu trả lời khi quan tâm, sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile. Chúng tôi sẽ liệt kê câu hỏi và câu trả lời một số vấn đề quý khách hay thắc mắc.

Hỏi & Đáp thường gặp về Thành Trung Mobile

Câu hỏi 1: Thành Trung Mobile là gì?

Đáp: Chúng tôi là trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử tại TP Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2006 (Giới thiệu về chúng tôi). Hiện chúng tôi có nhiều chi nhánh (xem danh sách chi nhánh của Thành Trung Mobile). 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị: điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh (hay còn gọi là smart watch), tai nghe thông minh (iPods, Galaxy Buds) và Macbook.

Câu hỏi 2: Thành Trung Mobile mở và đóng cửa khi nào?

Đáp: Chúng tôi mở cửa từ: 8:30 đến 19:00 (Từ Thứ 2 đến thứ 7) và mở cửa từ: 8:30 đến 17:00 (Ngày Chủ Nhật).

Tổng đài 0909.650.650 và các kênh hỗ trợ Online (như Facebook, Zalo)… của chúng tôi làm việc từ 8:30 đến 20:00 hàng ngày.

Ngày lễ, chúng tôi sẽ thông báo trên Website www.thanhtrungmobile.vn và Fanpage của chúng tôi nếu chúng tôi nghỉ lễ.

Câu hỏi 3: Mục đích của website www.thanhtrungmobile.vn để làm gì?

Đáp: Mục đích của Website phục vụ 4 mục đích:

  1. Giới thiệu dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử cho khách hàng, niên yết giá, thời gian sửa chữa, bảo hành.
  2. Giúp khách hàng tra cứu tình trạng bảo hànhtình trạng máy khi đang sửa tại trung tâm.
  3. Cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sửa chữa, sử dụng, bảo quản thiết bị điện tử.
  4. Hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi 4: Đặt lịch sửa chữa để làm gì?

Đáp: Đặt lịch sửa chữa để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, đảm bảo chắc chắn sẽ có linh kiện khi đã được xác nhận. Mong quý khách lưu ý rằng, chúng tôi có hơn 5,000 loại linh kiện trong kho do số lượng thiết bị rất đa dạng. Các chi nhánh được mở rộng khắp tại TP HCM, nên sẽ không thể đảm bảo rằng chi nhánh nào cũng có đầy đủ linh kiện liên tục.

Do đó việc đặt lịch trước giúp quý khách chủ động và giúp Thành Trung Mobile phục vụ quý khách được tốt hơn. Xem thêm hướng dẫn đặt lịch sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

Câu hỏi 5: Thành Trung Mobile có uy tín, chuyên nghiệp không?

Đáp: Chúng tôi khẳng định chắc chắn chúng tôi là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng. 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cam kết tư vấn giải pháp tối ưu, cung cấp dịch vụ bằng cái tâm của những người làm nghề. Vì chúng tôi hiểu rằng nếu không có sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã không phát triển và duy trì tới thời điểm hiện tại. 

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, mà quý khách thấy rằng chúng tôi làm sai cam kết, thái độ nhân viên không tốt. Xin hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp và hỗ trợ quý khách qua số 09.6161.3131.

Câu hỏi 6: Website này có an toàn, bảo mật dữ liệu không?

Đáp: Có, chúng tôi có chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng rất minh bạch và công khai. Chúng tôi sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL cho Website, xây dựng hệ thống máy chủ và phần mềm bảo mật theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đối tác.

Chúng tôi cũng cam kết không bao giờ xâm hại, sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp vào mục đích khác ngoài điều khoản sử dụng đã ghi rất rõ.

Câu hỏi 7: Ai là người chịu trách nhiệm về Website này?

Đáp: Website này đã được đăng ký và kiểm duyệt bởi bộ công thương (link xác nhận từ bộ công thương). Và chúng tôi sử dụng tên miền .vn, đã được đăng ký và cấp bởi trung tâm quản lý tên miền Việt Nam - VNNIC. Do đó tất cả nội dung, thông tin, cam kết trên Website này sẽ đều chịu sự quản lý của cơ quan chức năng, và chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin đăng tải trên Webstie này.

  • Mã số thuế: 0304670091
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Trung
  • Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu , P.10 , Quận 6 , TP.HCM
  • Emial: hi@thanhtrungmobile.vn

Câu hỏi 8: Nguồn gốc linh kiện sử dụng khi sửa chữa có đảm bảo không?

Đáp: Có, chúng tôi đều ghi rõ loại linh kiện bởi có rất nhiều linh kiện bên hãng thứ 3 thay thế ngoài linh kiện của hãng. Chất lượng linh kiện qua đánh giá có những linh kiện chất lượng tốt và giá thành tối ưu hơn. 

Khi quý khách xem trên Website và đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi đều tư vấn và giới thiệu đầy đủ tới quý khách.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp của quý khách về Thành Trung Mobile. Nếu còn bất cứ vấn đề gì chưa rõ, quý khách có thể liên hệ với Thành Trung Mobile để được giải đáp.

Xin cảm ơn và mong được phục vụ quý khách!