Cách thay đổi font chữ và nền bàn phím cho iPhone

Cách thay đổi font chữ và nền bàn phím cho iPhone

Bạn có muốn tùy chỉnh giao điện bạn phím, thay đổi font chữ cho iPhone? Thông thường để có thể tuỳ chỉnh tính năng hoặc giao diện bàn phím trên iPhone, smartphone của bạn cần phải được Jailbreak. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể làm được dễ dàng chỉ với một vài thủ thuật mà Thành Trung Mobile chia sẻ.

Ứng dụng thay đổi font chữ cho iPhone

Thủ thuật mà Thành Trung Mobile nhắc đến là sử dụng phần mềm Laban Key - Ứng dụng được Zalo Group phát triển tính năng mới. Với Laban Key, bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện bàn phím theo sở thích của mình.

Tải ứng dụng về tại đây 

1. Thiết lập Laban Key

Bạn vào phần Cài đặt trên màn hình iPhone > Cài đặt chung Chọn mục bàn phím > Tuỳ chọn Bàn phím.

thay-doi-font-cho-iPhone-2

Chọn phần Thêm Bàn Phím Mới > Chọn Laban Key để cài đặt bàn phím cho iPhone.

thay-doi-font-cho-iPhone-3

Nếu muốn thiết lập bàn phím mặc định là Laban Key, bạn vào mục Sửa > xoá những bàn phím còn lại.

Đọc thêm nhiều thông tin hữu ích cho iPhone khác ở đây

thay-doi-font-cho-iPhone-4

2. Thay đổi giao diện bàn phím

Sau khi đã cài đặt Laban Key, bạn tiến hành mở ứng dụng. Tìm và chọn mục Chủ đề bàn phím. Sẽ có nhiều giao diện mặc định đã được thiết lập sẵn cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi theo chủ đề của bạn > vào Thiết kế chủ đề mới.

thay-doi-font-cho-iPhone-5

Lúc này, bạn có thể tự mình thiết kế ảnh nền và màu nền mà Laban Key gợi ý cho bạn, hoặc tự thiết lập nền bàn phím từ hình ảnh có sẵn trong thư viện ảnh của bạn.

Để thay đổi font chữ cho iPhone thì bạn vào mục Kiểu chữ ở cạnh dưới màn hình điện thoại

thay-doi-font-cho-iPhone-6

Bạn sẽ có 2 tuỳ chọn  là KIỂU CHỮ và CỠ CHỮ. Chọn vào mục kiểu chữ để thay đổi font. Có khá nhiều font cực kì đẹp mắt và thú vị chờ bạn tận hưởng. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi kích cỡ font chữ, thì bạn vuốt thanh CỠ CHỮ sang trái hoặc phải.

thay-doi-font-cho-iPhone-7

Bên cạnh đó, còn nhiều tính năng tuỳ biến của Laban Key cho bạn lựa cọn như màu phím, âm thanh, gõ chữ nhanh, gợi ý,… Bạn có thể tạo chủ đề riêng và lưu lại để sử dụng cho chính mình.

thay-doi-font-cho-iPhone-8

Thật đơn giản phải không nào, chỉ với vài bước, bạn đã có bộ chủ đề riêng cho mình. Việc thay đổi font chữ cho iPhone cũng giúp bạn tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho chiếc điện thoại. Chúc các bạn thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận