Cách đổi Font chữ Facebook trên điện thoại

avatar-co-to-quoc Tú Cao 04/05/2021
5 / 1 đánh giá

Thủ thuật đổi Font chữ Facebook sẽ giúp cho giao diện Facebook của bạn được nổi bật và phá cách hơn. Tuy nhiên nếu bạn không phải là một người rành về công nghệ thì công việc này cũng không hề dễ dàng. Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu cách đổi Font chữ Facebook trên điện thoại qua bài viết này nhé!

Tại sao nên đổi font chữ trên facebook

Hiện nay số lượng người dùng mạng xã hội Facebook cực lớn. Đây là mạng xã hội lớn nhất hiện nay mà bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tin tức, kiến thức hay những hoạt động hàng ngày của bản thân. 

Một tác dụng không thể phủ nhận của Facebook đó là một nơi để bạn thể hiện cá tính bản thân, dùng để kinh doanh online. Chính vì thế, một tài khoản Facebook có nhiều lượt xem và tương tác sẽ mang lại hiệu quả bán hàng hiệu quả.

Một trong những cách hiệu quả để tăng hiệu quả và nội dung content của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt đó là đổi font chữ trên điện thoại. Việc này sẽ giúp nhấn mạnh những thông tin quan trọng của sản phẩm như giá cả, thông số chi tiết, tên chương trình khuyến mại để gây ấn tượng với khách hàng. 

Tuy nhiên điều hạn chế đó là Facebook hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Bạn chỉ có thể làm qua những trang web chuyên thay đổi font chữ Facebook với thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm về: Cách lấy ID Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn đổi font chữ facebook trên điện thoại bằng nhiều cách

Thay đổi phông chữ trên facebook bằng điện thoại được thực hiện bằng các cách dưới đây, mời bạn cùng theo dõi.

1. Đổi font chữ Facebook bằng Yaytext

Đồi Font chữ Facebook bằng Yaytext

Đây là một công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ lạ và bắt mắt khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu chữ nào để đăng lên Facebook tùy theo ý thích của mình. 

Bước 1: Trên điện thoại mà bạn đang sử dụng hãy truy cập vào https://yaytext.com/. Tại đây bạn sẽ thấy giao diện có đến 25 kiểu chữ khác nhau để có thể lựa chọn.

Bước 2: Bạn hãy điền vào ô trống Your Text trên dùng dòng Status mà bạn muốn đăng lên Facebook. Khi bạn tiến hành nhập thì font chữ bên trên cũng sẽ hiển thị và thay đổi theo.

Bước 3: Sau khi đã viết xong, hãy nhấn nút sao chép tại góc bên phải của dòng mà bạn muốn sử dụng, sau đó dán lên phần Status của Facebook.

Xem thêm chủ đề: Cách khóa Facebook trên điện thoại 2021

2. Đổi font chữ facebook trên điện thoại với phần mềm Stylish Text Maker

Đây là cách đổi font chữ facebook trên dòng điện thoại iPhone được rất nhiều người lựa chọn. Các bước thực hiện như sau:

Đổi font chữ Facebook trên iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng Stylish Text trên giao diện ứng dụng iPhone.

Bước 2: Tại mục Type here, bạn hãy nhập vào nội dung muốn thay đổi định dạng. Khi đó ứng dụng sẽ hiển thị những kiểu chữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

Bước 3: Khi chọn được kiểu chữ theo ý thích, bạn tiến hành copy bằng cách ấn và giữ ngón tay vào đó để lưu chúng vào bộ nhớ tạm. 

Bước 4: Dán nội dung vào phần Status trên Facebook hay những nền tảng xã hội khác nhau.

3. Sử dụng phần mềm Slothsoft để đổi font chữ Facebook

Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại bằng Slothsoft

Bước 1: Truy cập vào đường link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ trên trình duyệt điện thoại bạn đang sử dụng. Tại giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy hàng loạt danh sách trên dưới 20 font chữ khác nhau. 

Bước 2: Tại ô Input your text here, bạn nhập nội dung cùng thông tin muốn truyền tải lên Facebook. 

Bước 3: Chọn cho mình kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Copy dòng nội dung vừa chọn, sau đó Paste vào mục đăng Status của Facebook.

4. Đổ font chữ Facebook trên ứng dụng Ahachat

Truy cập vào website AhaChat trên trình duyệt điện thoại > Nhập văn bản cần chuyển đổi vào ô "Nhập text vào đây" > Lướt tìm font chữ bạn muốn chọn > Chọn biểu tượng Sao chép bên cạnh font bạn muốn đổi > Dán nội dung đã sao chép sang Facebook.

Đổi font chữ Facebook với Ahachat

Hiện nay trên Facebook có hỗ trợ viết in đậm, in nghiêng. Tuy nhiên nó chỉ giới hạn ở phạm vi Group. Chính vì thế nếu muốn in đậm hay in nghiêng để post lên trang cá nhân thì bạn hãy sử dụng những cách chúng tôi giới thiệu ở trên.

Trên đây là những cách đổi font chữ facebook trên điện thoại. Các bạn hãy thực hiện theo để có những dòng Status ấn tượng nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
7 quán ốc ngon tại quận 4 TPHCM

7 quán ốc ngon tại quận 4 TPHCM

Tú Cao Lỗi Thiết Bị
Sửa Oppo F5 liệt cảm ứng

Sửa Oppo F5 liệt cảm ứng

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận